Xuất hiện thiết kế iPad trong suốt ấn tượng không ngờ

Ngày đăng:
Lượt xem: 1277
Bình luận:

 

Để đáp ứng được lòng mong mỏi của các tín đồ yêu mến công nghệ trên iOS, Apple đã không ngừng cho ra mắt những thế hệ smartphone cũng như Tablet mới và sản phẩm của Apple được đánh giá là luôn vượt qua các giới hạn về công nghệ. Sau khi bom tấn iPad Air 5 ra mắt với chiều hướng tích cực thì Apple lại tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt phiên bản kế tiếp. Sau khi Apple tiết lộ sản phẩm ipad kế tiếp của hãng sẽ có thiết kế trong suốt mang tên iPad Contact, thì rất nhiều các ifan đã nóng lòng chờ đợi.

 

Bản thiết kế iPad Contact của Chike Newman.

 


Ý tưởng sản xuất những thiết bị trong suốt đã được hướng tới từ lâu nhưng nó vẫn chưa được thực hiện vì còn hiều giới hạn về công nghệ vẫn còn tồn tại. Tuy nhiên bạn vẫn có thể có được hình dung về chúng thông qua các concept thiết bị. Mới đây, một nhà thiết kế Chike Newman người đã tung ra concept iPhone tròn đã mô phỏng một thiết bị iPad hoàn toàn trong suốt rất độc đáo mang tên là iPad Contact đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng.

 

Chike Newman đã không chia sẻ nhiều chi tiết bên lề về thiết kế của mình, tuy nhiên hình ảnh cho thấy nhiều khả năng iPad Contact có kích thước màn hình tương đương iPad Mini với phần màn hình hơi lồi lên.

 

 

Sản phẩm không hề có viền màn hình bởi... toàn bộ mặt trước máy đều có thể sử dụng được như màn hình...

 

 

Nút Home hình tròn truyền thống vẫn được giữ nguyên.

 

 

Giao diện Home Screen.


Hiện tại, chiếc iPad này vẫn chỉ nằm trong concept của hãng, tuy nhiên nếu nó được xuất hiện thì nó sẽ là một sản phẩm ngoạn mục nhất bởi bản thiết kế này đầy phá cách và độc đáo. Hy vọng chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng chiếc ipad trong suốt này trong thời gian ngắn nhất.

Bình luận
Bài viết mới