Xử lý thế nào khi iPhone 6/6s không tải được ứng dụng

Ngày đăng:
Lượt xem: 1189
Bình luận:

Xử lý thế nào khi iPhone 6/6s không tải được ứng dụng

Dù là một smartphone cao cấp đến đâu thì cũng không thể tránh khỏi phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, chiếc iPhone 6/6s của Apple cũng không phải là một ngoại lệ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi iPhone 6 không tải được ứng dụng trên kho App Store không chỉ cho Phone 6/6s mà đối với cả những thế hệ trước như iPhone 4, 4s, 5, 5s.

1/ Nguyên nhân iPhone 6/6s không tải được ứng dụng

Có một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến việc iPhone 6/6s không tải được ứng dụng như sau :

+ Do chất lượng đường truyền: điều này có nghĩa là đường truyền bạn đang sử dụng bị chập chờn, không ổn định. Đặt DHCP hay DNS cũng có thể là nguyên nhân khiến mạng Wi-Fi bị lỗi và iPhone 4s, 5, 5s, 6, 6s… không kết nối được với mạng.

+ Do xung đột phần mềm: có thể chiếc iPhone 6/6s của bạn đã được cài đặt ứng dụng, phần mềm nào đó không tương thích dẫn đến những trục trặc về phần mềm.

+ Đầy bộ nhớ trong: Trong quá trình sử dụng, có thể bạn đã tải quá nhiều game và ứng dụng về chiếc iPhone 6/6s của mình khiến bộ nhớ trong của máy bị đầy. Vì vậy, bạn cần xóa những ứng dụng không cần thiết để giải phóng dung lượng bộ nhớ cho iPhone 6/6s.

+ Kho App Store bị quá tải: Trong trường hợp có quá nhiều người truy cập vào kho App Store, dễ hiểu là nó sẽ bị nghẽn và bạn không thể truy cập được.Bạn hãy thoát ra ngoài và chờ đăng nhập lại vào lúc khác.

 2/ Làm thế nào khắc phục lỗi iPhone 6/6s không tải được ứng dụng

+ Restore lại máy: việc này sẽ giúp iPhone 6/6s giải quyết được lỗi xung đột về phần mềm.

+ Kiểm tra kết nối Wi-Fi: Bạn hãy thử di chuyển đến vị trí có sóng Wi-Fi mạnh hơn để thực hiện việc tải ứng dụng cho iPhone 6, 6s. Nếu cách này vẫn không thành công thì bạn hãy thay đổi DNS Wi-Fi. Thực hiện thay đổi DNS như sau:

Bước 1: Chọn mục Cài đặt trong Menu chính trên iPhone 6/6s.

Bước 2: Chọn mục Wi-Fi, sau đó click vào biểu tượng chữ “i” màu xanh để vào mục thông tin kết nối mạng

Bước 3: Chọn DNS và đổi mục DNS thành 208.67.220.220.  

Bước 4: Quay lại màn hình chính và thực hiện việc tải ứng dụng trên App Store. Rất đơn giản phải không nào.

Sau khi tham khảo bài viết, bạn đã nắm rõ các nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không thể tải được ứng dụng trên iPhone 6/6s rồi chứ? Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với chiếc iPhone của mình.

>> Xem thêm thông tin: 10 phương pháp giúp IOS 9 tiết kiệm pin

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác