Ứng dụng gọi video miễn phí cho Sony Xperia Z5

Ngày đăng:
Lượt xem: 2203
Bình luận:

Ứng dụng gọi video miễn phí cho Sony Xperia Z5

Công nghệ di động ngày nay đã phát triển vượt bậc đến mức người dùng không cần sim và dịch vụ của nhà mạng mới có thể liên lạc với nhau mà thay vào đó là những ứng dụng gọi điện, thậm chí là gọi điện video miễn phí. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến để gọi video miễn phí cho Sony Xperia Z5 (hay còn gọi là những ứng dụng OTT).

1/ Viber

Thành lập vào năm 2010 bởi một doanh nhân người Israel gốc Mỹ, Viber nhanh chóng trở nên phổ biến trên phạm vi toàn cầu. Đầu năm 2014, Viber đã được một công ty bán hàng trực tuyến của Nhật Bản mua lại với giá lên đến 900 triệu USD. Viber gây ấn tượng với nhiều biểu tượng cảm xúc và các sticker vui nhộn cùng chế độ chia sẻ thông tin theo các nhóm người dùng tương tự như group chat của Yahoo Messenger trước kia.

2/ Messenger

Messenser ban đầu là một công cụ của Facebook, nhưng sau này đã được tách ra thành một ứng dụng riêng để cạnh tranh với những ứng dụng OTT khác. Do tầm ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu của Facebook, Messenger cũng có lượng người sử dụng rất lớn. Với messenger, người dùng có thể gửi cả hình ảnh động và clip âm thanh cho bạn bè.

3/ Skype

Skype là công cụ nhắn tin và gọi điện rất phổ biến trên PC cho những người làm việc văn phòng, đặc biệt là sau khi nó được Microsoft mua lại với giá 8,5 tỷ USD vào năm 2011. Ứng dụng này đặc biệt ở chỗ nó có cả phiên bản miễn phí và trả phí thay vì “free” như phần lớn những ứng dụng gọi điện video khác.

4/ Line

Đây là ứng dụng gọi điện video đến từ Nhật Bản, từng đạt 1 triệu lượt tải về chỉ trong 3 ngày đầu tiên phát hành và cán mốc 2 triệu sau 3 tháng. Ứng dụng này có giao diện khá thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Đặc biệt, Line cung cấp hơn 10.000 sticker và những biểu tượng giúp bạn chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình theo một cách thú vị hơn.

Như vậy bài viết đã giới thiệu cho bạn một vài ứng dụng gọi điện video miễn phí phổ biến cho Sony Xperia Z5. Việc lựa chọn ứng dụng nào hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của bạn. Chúc bạn sẽ có những cuộc gọi điện thú vị cùng bạn bè và người thân với chiếc Xperia Z5 của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác