Tư vấn cửa hàng thay màn hinh iPhone 5/5s chính hãng giá rẻ

Ngày đăng:
Lượt xem: 1884
Bình luận:

Tư vấn cách thay màn hình cho iPhone 5/5S chính hãng

Màn hình điện thoại iPhone 5 5S bị hư hỏng vì nhiều nguyên nhân khác nhau, nhẹ thì có thể tiến hành sửa chữa nhưng nếu bị nặng thì cách duy nhất là các bạn phải thực hiện thay màn hình cho thiết bị iPhone 5. Bài viết này hướng dẫn cho các bạn địa điểm thay màn hình iPhone 5/5S chính hãng tại HCM.

Thay màn hình iPhone 5 chính hãng

 - Bạn thấy những tình trạng bất thường trên màn hình cảm ứng điện thoại iPhone 5 và các bạn đang rất lo lắng về các biểu hiện hư hỏng đó, liệu những dấu hiệu hay những biểu hiện đó có cần phải tiến hành thay màn hình cho điện thoại iPhone 5 hay không?

1. Khi nào phải thay màn hình iPhone 5:

- Màn hình điện thoại iPhone 5 gặp các trường hợp lỗi như chiếc iPhone bị xanh hết màn hình, màn hình điện thoại iPhone 5 bị tình trạng treo táo,... đó là những biểu hiện liên quan đến bộ phận phần mềm vì với những tình trạng lỗi trên thì các bạn có thể tiến hành khắc phục được cho nên không nhất thiết phải thay thế màn hình.

- Màn hình thiết bị bị vàng màu, bị sọc màn hình, bị nhiễu, hiển thị màu sắc không hợp lý, màn hình bị hư phần cảm ứng, xuất hiện khá nhiều điểm chết,.. thông thường các lỗi này liên quan đến bộ phận phần cứng, mà cụ thể màn hình điện thoại iPhone 5 bị hư hỏng cần phải thay thế màn hình.

2. Tư vấn thay màn hình iPhone 5:

Thay màn hình iPhone 5 ở đâu

 - Với những tình trạng lỗi trên thì đương nhiên các bạn phải tiến hành thay thế màn hình, nhưng vấn đề được đặt ra ở đây là mức giá thay thế màn hình là bao nhiêu, và thay nơi nào để đảm bảo là thay được màn hình chính hãng?

 - Mỗi cửa hàng sữa chữa sẽ có một mức giá thay thế màn hình rất khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch  giá cả này không quá lớn, với các địa điểm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng lẫn uy tín các bạn có thể tìm hiểu thông tin dưới đây:

- Khu vực miền Bắc:

Tại miền Bắc các bạn có thể đến một số địa điểm thay màn hình iPhone 5 có uy tín như sau:

+ Trung tâm sử chữa CarePhone và tham khảo bảng giá như sau:

Giá thay thế màn hình iPhone 5 tại khu vực miền Bắc

+ Ngoài ra các bạn cũng có thể đến các trung tâm cửa hàng có uy tín khác và tham khảo mức giá thay thế màn hình như sau:

Bảng giá sửa chữa một số lỗi trên iPhone

- Khu vực miền Nam:

 + Ở khu vự miền Nam các bạn có thể đến các trung tâm uy tín như Thế giới di động, FPT shop...

 + Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm đến cửa hàng Kdienthoai tại địa chỉ 265 Bà Hom, Quận 6, Hồ Chí Minh để được nhân viên kỹ thuật cửa hàng kiểm tra và thực hiện thay thế màn hình cho thiết bị của bạn.

3. Một số lưu ý khi chọn cửa hàng để thay màn hình iPhone 5:

- Uy tín chính là đặc điểm đầu tiên mà các bạn tìm hiểu và lựa chọn cửa hàng hay trung tâm thay màn hình cho iPhone 5.

- Chọn cửa hàng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề và nhận hàng sửa chữa lấy ngay trong ngày.

- Chọn các cửa hàng đảm bảo thực hiện thay thế các phụ kiện chính hãng, bảo hành được rõ ràng.

- Chọn cửa hàng có mức giá tốt nhất nhưng không phải quá rẻ, vì với mức giá quá quá thấp thì rất khó có thể đảm bảo chất lượng màn hình là chính hãng.

Chúc các bạn may mắn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác