Thay màn hình mặt kính cảm ứng LG Optimus

Ngày đăng:
Lượt xem: 1357
Bình luận:

Thay màn hình mặt kính cảm ứng LG Optimus chính hãng tại Hà Nội

Điện thoại LG Optimus của bạn đang bị hư hỏng màn hình mặt kính cảm ứng và cần thay thế mới. Nhưng bạn không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín để thay màn hình chính hãng với giá cả phải chăng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, mình sẽ gợi ý cho các bạn địa chỉ thay màn hình LG Optimus uy tín, giá rẻ.

1, Màn hình LG Optimus có thay được không?

Hình ảnh màn hình LG Optimus

‑ Màn hình điện thoại LG Optimus được cấu thành từ 3 bộ phận khác nhau là: Màn hình, mặt kính và cảm ứng. Khi các bộ phận này hư hỏng máy sẽ hoạt động bất thường và bạn cần thay thế linh kiện mới. Trong trường hợp mặt kính LG Optimus bị nứt, vỡ bạn chỉ cần thay mặt kính mà không cần thay full màn hình.

‑ Trong trường hợp LG Optimus bị hư hỏng cảm ứng bạn chỉ cần thay cảm ứng cho máy mà không cần thay màn hình nguyên bộ. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thay màn hình LG Optimus.

‑ Thực tế, không phải ai cũng am hiểu về công nghệ và biết cách chọn cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp khi thay màn hình LG Optimus. Vậy để nhận được tư vấn chính xác và đúng với tình trạng máy của mình chúng ta nên thay màn hình mặt kính cảm ứng LG Optimus ở đâu? Hãy tham khảo phần dưới đây, mình sẽ gợi ý cho các bạn một địa chỉ đáng tin cậy tại Hà Nội.

2, Nguyên nhân gây hư hỏng màn hình LG Optimus

Trước khi tìm kiếm địa chỉ thay màn hình LG Optimus uy tín tại Hà Nội chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới tình trạng hư hỏng màn hình. Các bạn nên lưu ý điều này và tránh những tác nhân này để máy không bị hư hỏng đáng tiếc.

‑ Do người dùng để rơi máy xuống nền gạch, vật cứng.

‑ Bạn để vật nhọn đâm vào màn hình.

‑ Do tiền sử máy rơi xuống nước.

‑ Do người dùng thường xuyên sử dụng máy dưới trời mưa.

‑ Do bạn để máy chung túi với vật cứng, nhọn.

‑ Do bạn đang sử dụng màn hình “lô” kém chất lượng.

Trên đây là một số nguyên nhân cơ bản dẫn tới tình trạng hư hỏng màn hình LG Optimus. Các bạn hãy theo chân mình đến cửa hàng thay màn hình mặt kính cảm ứng LG Optimus uy tín, chuyên nghiệp.

LG Optimus bị rơi vỡ và hư hỏng

3, Địa chỉ thay màn hình mặt kính cảm ứng LG Optimus

Nếu các bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn cửa hàng nào thay màn hình cho LG Optimus thì mình xin gợi ý cho các bạn địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là địa chỉ đáng tin cậy tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi thay màn hình LG Optimus. Khi đến với cửa hàng, bạn được tư vấn chính xác các lỗi trên máy.

‑ Nếu như LG Optimus của bạn chỉ bị hư hỏng mặt kính và màn hình vẫn hoạt động bình thường thì nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chỉ nên thay mặt kính. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với sửa chữa ở những cửa hàng thiếu uy tín tư vấn cho bạn thay full màn hình trong khi việc làm đó không cần thiết.

Những lợi ích khi bạn thay màn hình LG Optimus tại Truesmart:

‑ Bạn được cam kết thay màn hình LG Optimus chính hãng 100% của nhà sản xuất.

‑ Bạn được thay màn hình LG Optimus giá rẻ nhất Hà Nội.

‑ Bạn được ký tên vào linh kiện hoặc được quan sát trực tiếp quá trình thay màn hình LG Optimus.

‑ Bạn được bảo hành đầy đủ sau khi thay màn hình cho điện thoại LG Optimus.

Màn hình zin chính hãng của cửa hàng

Quy trình thay màn hình LG Optimus tại cửa hàng:

‑ Nhân viên của cửa hàng tiếp nhận và kiểm tra máy LG Optimus cho bạn.

‑ Bạn được thông báo các lỗi trên máy LG Optimus và giá thành cho các dịch vụ tương ứng.

‑ Nhân viên của cửa hàng hướng dẫn bạn ký tên vào linh kiện của điện thoại LG Optimus.

‑ Sau khi thay màn hình LG Optimus xong nhân viên kiểm tra lại máy trước khi tiến hành giao máy cho bạn.

‑ Bạn được dán tem bảo hành và hướng dẫn test máy trước khi ra về.

Địa chỉ thay màn hình tại Hà Nội bạn nên tham khảo

Như vậy, các bạn có thể thấy mình nhận được rất nhiều lợi ích khi đến với cửa hàng Truesmart.com.vn. Khi đến với cửa hàng bạn không chỉ được thay màn hình mới chính hãng cho máy mà còn được tư vấn miễn phí các dịch vụ mà cửa hàng cung cấp. Với chất lượng và uy tín luôn được đặt lên hàng đầu vì vậy Truesmart là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Bình luận
Bài viết mới