Thay màn hình mặt kính cảm ứng LG G2

Ngày đăng:
Lượt xem: 1788
Bình luận:

Địa chỉ thay màn hình mặt kính cảm ứng LG G2 chính hãng giá rẻ

Một trong những lỗi xảy ra với hầu hết với các thiết bị Smartphone đó là các lỗi liên quan đến màn hình, mặt kính cảm ứng. Đây là bộ phận chịu nhiều tác động xấu nhất trên mỗi thiết bị Smartphone nói chung và chiếc LG G2 nói riêng . Trước hết, chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục khi LG G2 bị hư hỏng mặt kính cảm ứng nhé!

Smartphone  LG G2

1. Nguyên nhân LG G2 bị hỏng mặt kính cảm ứng.

- Mặt kính LG G2 bị hư hỏng có thể do một số nguyên nhân sau đây.

+ Nguyên nhân thứ nhất: Do trong quá trình sử dụng, mặt kính LG G2 bị chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như bị rơi, va đập với vật cứng hay chịu tác động bởi các vật sắc nhọn.

+ Nguyên nhân thứ hai: Do mặt kính LG G2 bị đè nén bởi các lực mạnh khiến mặt kính bị vỡ, máy bị móp cạnh và thậm chí là bị bung mặt kính.

+ Nguyên nhân thứ ba: Do sơ ý bạn đã để iPhone rơi vaò nước

+ Nguyên nhân tiếp theo khiến màn hình cảm ứng bị hư hỏng là do lỗi xung đột giữa các phần mềm của thiết bị. Với nguyên nhân này thì các bạn không thể thực hiện được bất cứ thao tác nào trên màn hình cảm ứng.

2. Biểu hiện của LG G2 bị hỏng màn hình kính cảm ứng

Hình ảnh minh họa biểu hiện LG G2 bị hỏng cảm ứng

- Khi chiếc LG G2 bị hỏng màn hình kính cảm ứng thì thường xuất hiện các hiện tượng như:

+ Khi chạm tay vào màn hình LG G2 nhưng màn hình máy không thực hiện theo lệnh cảm ứng. Có thể màn hình LG G2 đã bị liệt cảm ứng.

+ Khi chạm cảm ứng tại điểm này mà thiết bị lại nhận cảm ứng tại điểm khác. Đây có thể là dấu hiệu màn hình LG G2 bị loạn cảm ứng.

+ Khi chạm vào màn hình thì phải đợi một lúc lâu thì máy mới nhận và thực hiện lệnh.

- Tất cả những biểu hiện trên đều khiến người dùng khó khăn khi thực hiện bất cứ thao tác nào trên màn hình máy. Lúc này, các bạn cần thay màn hình kính cảm ứng mới cho LG G2 để đạt được hiệu quả sử dụng tốt hơn.

3. Thay thế màn hình kính cảm ứng LG G2 hư hỏng ở đâu?

 Địa chỉ đáng tin cậy tại địa bàn Hà Nội mà bạn nên lựa chọn

- Nếu ở Hà Nội, các bạn có thể đưa LG G2 bị hư hỏng màn hình cảm ứng đến địa chỉ TrueSmart.com.vn để được kiểm tra và sửa chữa. Đây được đánh giá là một trong những trung tâm có dịch vụ sửa chữa các thiết bịu smartphone tốt nhất trên địa bàn Hà Nội. Tại đây, màn hình kính cảm ứng của LG G2 được sửa chữa, thay thế với trang thiết bị hiện đại nhất. Đặc biệt, những linh kiện thay thế đảm bảo là hàng chính hãng 100%. Chắc chắn TrueSmart sẽ làm bạn hài lòng.

Chúc các bạn may mắn!

Bình luận
Bài viết mới