Thay màn hình LG G2 F320/D802/D805 chính hãng giá rẻ

Ngày đăng:
Lượt xem: 1317
Bình luận:

Nên thay màn hình LG G2 F320/D802/D805 ở đâu?

Bạn vừa được sở hữu chiếc Smartphone LG G2, tuy nhiên trong quá trình sử dụng vì một số tác động xấu, chiếc điên thoại của bạn bỗng nhiên bị hư hỏng màn hình? Bạn đang phân vân không biết nên sửa màn hình LG G2 bi hỏng ở đâu để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như giá cả? Để giải đáp được những thắc mắc trên thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Sửa LG G2 hỏng màn hình ở đâu?

- Màn hình cảm ứng là một trong những bộ phận quan trọng nhất của chiếc điện thoại LG G2 nói riêng và các thiết bị Smartphone nói chung. Tuy nhiên, bộ phận này rất dễ bi hư hỏng nguyên nhân do phải chịu những tác động từ ngoại lực bên ngoài. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục khi màn hình LG G2 bị hư hỏng.

1. Nguyên nhân màn hình LG G2 bị hư hỏng

- Nguyên nhân thứ nhất: Do người dùng làm rơi máy vào nước, hay thường xuyên sử dụng LG G2 trong môi trường có độ ẩm cao lâu ngày khiến cho màn hình LG G2 bị ẩm mốc làm ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng của máy, thậm chí còn ảnh hưởng xấu đến bộ phận Main của máy.

- Nguyên nhân thứ hai: Do trong quá trình sử dụng, người dùng vô tình làm rơi máy xuống nền cứng hoặc máy thường xuyên bị va đập mạnh khiến màn hình LG G2 bị liệt cảm ứng.

- Nguyên nhân thứ ba: Do người dùng để LG G2 ở gần các thiết bị có từ tính cao như loa, âm li khiến màn hình LG G2 xuất hiện tình trang nhiễu, sọc màn hình.

- Một nguyên nhân khác cũng không thể bỏ qua đó là do người dùng sử dụng chiếc LG G2 không đúng cách làm ảnh hưởng đến màn hình LG G2.

2. Cách khắc phục khi LG G2 hỏng màn hình

- Cách thứ nhất: Nếu trong trường hợp màn hình LG G2 bi hư hỏng màn hình do phần mềm như: xuất hiện các vết sọc màu đỏ, hay có dấu hiệu bị liệt bị đơ cảm ứng…thì các bạn có thể thực hiện đưa LG G2 về chế độ DFU rồi sau đó tiến hành Restore lại máy.

- Cách thứ hai: Đối với các nguyên nhân do phần cứng gây nên thì cách tốt nhất là các bạn nên thay thế màn hình mới cho LG G2. Các bạn có thể tự thay thế màn hình cho LG G2, tuy nhiên yêu cầu bạn phải có các dụng cụ chuyên dụng để tháo lắp và có trình độ chuyên môn để tránh rủi ro xảy ra.

Thay thế màn hình mới cho  LG G2

- Để tránh được những rủi ro ngoài ý muốn cách tốt nhất các bạn nên thay thế màn hình mới cho LG G2 tại một trung tâm sửa chữa thiết bị di động có uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả.

3, Thay thế màn hình LG G2 ở đâu uy tín?

Thay màn hình LG G2 tại Truesmart

- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa các thiết bị di động nhận thay thế màn hình LG G2. Tuy nhiên, để chọn cho mình môt địa chỉ có uy tín thì không phải là chuyện dễ dàng. Hiện tại, các bạn có thể yên tâm khi đem LG G2 của mình đến trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn để thay thế màn hình bị hư hỏng.

- Truesmart là một trong những trung tâm có uy tín lâu năm trong việc sửa chữa các thiết bị di động và đã chiếm được sự tin cậy của rất nhiều người tiêu dùng. Đến với trung tâm sửa chữa TrueSmart.com.vn các bạn sẽ không phải lo về chất lượng cũng như giá cả. Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web TrueSmart.com.vn để nhận được sự tư vấn trực tiếp. Hoăc các bạn có thể tìm đến trực tiếp 1 trong số các địa chỉ sau:

+ Tại Hà Nội: 31 Xã Đàn , Đống Đa , Hà Nội hoặc 416 Cầu Giấy , Hà Nội

+ Tại Tp. Hồ Chí Minh: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. HCM.

Chúc các bạn may mắn

Bình luận
Bài viết mới