Tại sao màn hình iPhone 4/4s/5/5s/6/6plus rất dễ bị chày xước?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1710
Bình luận:

Các thông tin về màn hình điện thoại iPhone

Ngày nay, khi công nghệ điện tử đang ngày càng phát triển , dòng smartphone cảm ứng đang dần lên ngôi thì việc dùng màn hình là một yếu tố rất quan trọng. Tuy nhiên, cũng chính vì sử dụng màn hình cảm ứng kích thước lớn trong các thao tác quá nhiều dẫn đến tình trạng màn hình của bị trầy xước là điều không thể tránh khỏi. Vậy thiết kế màn hình iPhone có trầy không? Chúng ta hãy làm rõ vấn đề này sau đây nhé.

>>Bài viết liên quan:

- Cách bảo quản màn hình ipad

- 4 cách làm mờ vết xước Smartphone

 -  Điện thoại iPhone vốn là một dòng máy rất nổi tiếng về việc ứng dụng các công nghệ đỉnh cao cùng các ứng dụng tiện ích hấp dẫn cho người tiêu dùng. Vì vậy, mà người dùng có thể tha hồ trải nghiêm các chức năng tiện ích trên điện thoại iPhone. Điều này cũng có nghĩa việc sử dụng màn hình của điện thoại là khá nhiều, hầu như mọi thao tác đều được thực hiện trên màn hình. Qua thực tế sử dụng cho thấy có khá nhiều phản ánh của người dùng rằng màn hình của điện thoại iPhone rất dễ bị xước mặc dù họ giữ gìn rất cẩn thận khi sử dụng.
 -  Thật vậy, khi chúng ta điểm qua các phiên bản của điện thoại iPhone thì thấy màn hình chưa thật sự có khả năng chống xước hiệu quả. Với thế hệ iPhone 3 đầu tiên chưa hề được chú trọng quá nhiều về bộ phận màn hình nên hiện tượng xước màn hìn rất dễ xảy ra.
 -  Tiếp theo đến các thế hệ iPhone 4 và 4s, tuy đã được hãng này chú trọng về bộ phận màn hình hơn khi trang bị thêm cho nó màn hình chống trầy xước. Tuy nhiên, qua thực tế tiến hành sử dụng màn hình thiết bị iPhone 4 chỉ có thể hạn chế được trầy xước chút ít mà thôi.
 -  Đến phiên bản thế hệ iPhone 5 mặc dù đã có sự phát triển hơn về bộ phận màn hình. Hãng Apple đã tiến hành trang bị cho điện thoại iPhone 5, 5s mặt kính chống xước Gorilla. Đây là mặt kính chống trầy xước tương đối là tốt, tiến bộ hơn so với đời máy cũ. Còn so với nhiều dòng sản phẩm cùng mức giá thì xem ra chiếc màn hình của thiết bị iPhone chưa được thực sự đầu tư kỹ càng.

Khả năng chống xước của điện thoại iPhone
 

 -  Cuối cùng là phiên bản thế hệ iPhone 6 và iPhone 6 plush mới được ra măt gần đây. Người dùng đã rất mong chờ ở dòng sản phẩm có  bước đột phát. Nhưng khi dòng sản phẩm này ra mắt trên thị trường thì màn hình thiết bị lại làm cho người dùng phải thất vọng. Bởi chỉ vài ngày tiến hành sử dụng, điện thoại iPhone 6 có màn hình dễ bị trày xước mặc dù trong quá trình sử dụng thiết bị đắt tiền này họ đã rất cẩn thận. Vì vậy mà nhiều người dùng tỏ ra rất thất vọng với phiên bản mới nhất của dòng iPhone này.

Điện thoại iPhone rất dễ bị trầy xước khi sử dụng


Màn hình bị trầy xước của điện thoại iPhone
 

Với những thông tin tìm hiểu trên, chúng ta đã có thể biết được màn hình điện thoại iPhone có bị trầy không rồi. Thật đáng tiếc khi các dòng sản phẩm cao cấp này của hãng Apple lại rất dễ bị trầy xước. Mong rằng với các phiên bản sau hãng Apple sẽ khắc phục hay cải thiện được tình trạng xước màn hình trên thiết bị iPhone này.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác