Tại sao iPhone 6 không đổ chuông?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1818
Bình luận:

Tại sao iPhone 6 không đổ chuông

Trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng ngạc nhiên khi thấy chiếc iPhone 6 của mình không đổ chuông, khiến họ bỏ lỡ những cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi gặp phải hiện tượng iPhone 6 không đổ chuông.

1/ Kiểm tra chế độ điện thoại

Điểm đặc trưng trên những chiếc iPhone là nút gạt để chuyển nhanh chế độ âm thanh nằm ở cạnh trái máy. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, có thể bạn đã vô tình gạt vào nút này khiến máy chuyển sang chế độ không có chuông. Hãy kiểm tra lại xem bạn đã chuyển nút này về đúng chế độ đổ chuông hay chưa.

2/ Kiểm tra cài đặt

iPhone 6 không đổ chuông có thể là do bạn chưa thiết lập chế độ đổ chuông trong phần âm thanh. Hãy vào Cài đặt -> Âm thanh và điều chỉnh mức âm lượng chuông phù hợp với mình.

 

3/ Khôi phục cài đặt gốc

Đôi khi iPhone 6 của bạn có sự xung đột nào đó về phần mềm trong quá trình sử dụng, lúc này bạn hãy khôi phục cài đặt gốc để đưa máy về trạng thái như mới xuất xưởng. Tuy nhiên trước khi làm điều này thì bạn nhớ sao lưu lại dữ liệu để tránh mất những thông tin quan trọng nhé.

 

 

4/ Lỗi phần cứng

Nếu đã thử tất cả những cách trên mà chiếc iPhone 6 của bạn vẫn không đổ chuông thì khả năng lớn là máy đã bị hỏng về phần cứng như loa ngoài, main, chip xử lý âm thanh… Lúc này việc duy nhất bạn có thể làm là mang máy đến những trung tâm có uy tín để tiến hành sửa chữa, thay thế những linh kiện cần thiết.

Hi vọng rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn trong khi gặp phải tình trạng iPhone 6 không đổ chuông. Chúc bạn sẽ luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc smartphone của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác