Smartphone iPhone 6 có hỗ trợ 4G không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 19535
Bình luận:

iPhone 6 có 4G không

Với việc mạng 4G đang dần được triển khai tại Việt Nam, những smartphone hỗ trợ 4G chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn của người tiêu dùng. Vậy iPhone 6 có hỗ trợ 4G không vậy là một câu hỏi khá nhiều người dùng thắc mắc vậy xin mời các bạn xem qua bài viết dưới đây sẽ hiểu.

Đầu tháng 12 vừa rồi, Viettel đã chính thức đưa công nghệ 4G vào thử nghiệm tại Vũng Tàu. Những ghi nhận đầu tiên cho thấy 4G cho phép kết nối mạng với tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với chuẩn 3G hiện tại. Trong thời gian tới, Viettel và cả những nhà mạng khác như Mobiphone hay Vinaphone sẽ tiếp tục thực hiện những công đoạn triển khai phủ sóng 4G trên phạm vi toàn quốc trong thời gian sớm nhất.

Rất đông người dùng ở Vũng Tàu đến trải nghiệm công nghệ 4G.

Tốc độ tải lên và tải về trung bình trên một chiếc smartphone Samsung trong buổi thử nghiệm 4G tại Vũng Tàu lần lượt là 134 Mbps và 41.99 Mbps, nhanh hơn nhiều lần so với 3G.

Do đó, ngay từ bây giờ, người dùng sẽ rất quan tâm đến những smartphone có hỗ trợ chuẩn kết nối 4G cho nhu cầu sử dụng lâu dài. Một trong số những smartphone cao cấp hiện nay hỗ trợ 4G là iPhone 6. Chiếc điện thoại của Apple có thể đạt tốc độ tải dữ liệu tối đa lên đến 150 Mbps, hơn gấp 3 lần so với tốc độ của 3G là 42 Mbps.

iPhone 6 là một trong những smartphone cao cấp hỗ trợ 4G.

Không chỉ hỗ trợ 4G, iPhone 6 còn là một smartphone có hình thức đẹp với thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng, cảm ứng đa điểm mượt mà, hệ điều hành iOS ổn định với kho ứng dụng phong phú, hiệu năng mạnh mẽ cùng camera chụp ảnh đẹp.

iPhone 6 có thiết kế nhôm nguyên khối cho cảm giác rất sang trọng.

Như vậy, có thể thấy, mặc dù đã ra mắt được một năm, nhưng với việc có hỗ trợ 4G và vẫn mang nhiều giá trị của một smartphone cao cấp, iPhone 6 sẽ là một sản phẩm hợp lý cho đối tượng người dùng có điều kiện tài chính vừa phải và cần một thiết bị mạnh mẽ hỗ trợ kết nối 4G để sử dụng trong thời gian dài.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác