Samsung Galaxy S6 Edge liệu có bị bẻ cong dễ dàng?

Ngày đăng:
Lượt xem: 813
Bình luận:

 

Không chỉ là điểm độc đáo so với các sản phẩm khác trên thị trường, Samsung Galaxy S6 Edge là chiếc điện thoại sở hữu trong mình một thiết kế độc đáo với màn hình được uốn cong ở phần mép phải và điều này sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng khả năng điều khiển linh hoạt ,phục vụ người dùng tốt hơn những gì bạn nghĩ.

Phần màn hình cong của Note Edge có thể hoạt động như một màn hình nhỏ riêng biệt cho phép người dùng tùy chỉnh một cách độc lập nhằm phục vụ cho những thói quen sử dụng hàng ngày.. Các nội dung hiển thị trên phần màn hình cong được chia thành 3 nhóm chính bao gồm các bảng nội dung, thanh công cụ và các phím điều khiển.

Nếu bạn là người đã từng xem trực tiếp lễ ra mắt sản phẩm mới của Samsung vào tháng 9 năm ngoái, bạn sẽ không thể quên được hình ảnh một chiếc điện thoại vô cùng độc đáo mang tên gọi Galaxy Note Edge.Samsung đã thật sự làm tỏa sáng thương hiệu của mình trong sự kiện ra mắt chiếc Galaxy S6 Edge vừa rồi.

Samsung cũng đã từng đề cập đến việc 2 đứa ‘con cưng’ thế hệ mới của hãng sẽ không dễ dàng bị bẻ cong như trên iPhone 6 Plus. Mặc dù có khá nhiều điểm tương đồng với iPhone 6 Plus, nhưng với độ cứng của S6 Edge đã mang lại chiến thắng cho mình. Ngoài ra S6 Edge được kết hợp giữa chất liệu kim loại cứng cáp và mặt kính lưng được phủ kính với khả năng chịu lực tốt, Galaxy S6 Edge đã chứng tỏ được sự lợi hại của mình, không vấp phải những yếu điểm của iPhone 6 Plus trước đây với vỏ nhôm nguyên khối.Với Galaxy S6 Edge, Samsung một lần nữa khẳng định vị thế số một về phát triển smartphone trên toàn cầu.

Bình luận
Bài viết mới