Samsung Galaxy Note 7 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngày đăng:
Lượt xem: 931
Bình luận:

Galaxy Note 7 đã chính thức được giới thiệu ra thị trường Việt Nam với giá 18.990.000, gồm có 4 màu: xanh Coral, đen Onyx, bạc Titanium và vàng bạch kim. Bản màu vàng bạch kim được ưa chuộng nhất, riêng màu xanh Coral vẫn chưa về nước.

Galaxy Note 7 đã được bán ở Việt Nam

Sau thời gian nhận đặt trước, ngày 19/8 tất cả các đại lý trong nước đều tiến hành giao máy cho khách.

Samsung Galaxy Note 7 đã ra mắt đại thành công với lượng đặt hàng trước vượt mức mong đợi, tăng 300% so với Galaxy Note 5. Nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam - Thế Giới Di Động - cho biết: 3000 máy trong đợt đầu đã cháy hàng và sau đó đại lý này tiếp tục nhận được hơn 4700 đơn hàng.

Một trong những khách hàng đầu tiên nhận Note 7 tại Hà Nội

Tại nhiều đại lý khác, mặc dù khách hàng đặt trước nhưng phải đợi tới ngày 20 - 25/8 mới có hàng thay vì ngày ra mắt 19/8.

Trong 4 màu của sản phẩm, bản màu Vàng vẫn được ưa thích nhất với 55% lượng bán ra, màu đen được bán ra nhiều hơn so với màu bạc và màu xanh Coral vẫn chưa có mặt tại Việt Nam.

Là chiếc smartphone quan trọng nhất của Samsung nửa cuối năm nay. Nhằm đồng bộ thương hiệu sản phẩm với Galaxy S7 và S7 edge, Samsung đã bất ngờ khi lấy tên gọi Note thay vì Note 6 theo trình tự ra mắt.

Note 7 sở hữu màn hình cong 2 canh như Edge nhưng nam tính hơn. Màn hình 5,7 inch Quad HD, chip Exynos 8890, RAM 4GB, camera sau 12 megapixel với công nghệ Dual Pixel và pin 3500 mAh.

Người dùng trải nghiệm bút S Pen trên Note 7

Galaxy Note 7 có khả năng chống nước và bụi với tiêu chuẩn IP68, cùng với bút S-Pen được nâng cấp với cảm ứng nhạy hơn, chuẩn hơn, cho phép bạn trải nghiệm thao tác một cách chính xác và dễ dàng. Sản phẩm được bán với giá chính hãng là 18 990 000 đồng.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác