Phiên bản Samsung Galaxy S6 mạ vàng có giá tới 53 triệu đồng

Ngày đăng:
Lượt xem: 869
Bình luận:


Phiên bản Samsung Galaxy S6 mạ vàng có giá tới 53 triệu đồng

Samsung Galaxy S6 chính thức ra mắt và đã hút hồn được các iFan bởi các tính năng mới và kích thước màn hình có nhiều cải tiến hơn so với các thế hệ trước đặc biệt là màn hình cong mới lạ thì hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe cũng gấp rút hoàn thiện độ vàng cho hai phiên bản này nhằm đáp ứng các niềm đam mê “sắc vàng” của người dùng.

Với bộ khung viền của máy là kim loại, đây là một trong những cải tiến và thay đổi của Samsung cho các phiên bản gần đây. Đặc biệt, sau khi các kỹ sư của Karalux phủ thêm một lớp vàng 24K lên thì chiếc Smartphone trở lên sang trọng, nhìn cảm giác cứng cáp hơn.

Tại MWC 2015,Samsung đã chắp cánh cho thương hiệu của mình khi trình làng thêm một phiên bản mạ vàng 24K cho bộ đôi siêu phẩm Galaxy S6 và S6 Edge. Theo dự tính ban đầu, Galaxy S6 và S6 Edge phiên bản đặc biệt này sẽ có giá khởi điểm gần 2.500 USD (rơi vào khoảng 53 triệu VND).

Samsung cũng đã từng kết hợp với Swarovski để tạo nên một phiên bản vô cùng sang trọng của Galaxy Note 4 và đối tác lần này là Goldgenie, một tên tuổi khá đình đám trên thị trường luxury.

Goldgenie sẽ bắt đầu lấy đơn đặt hàng trước cho những chiếc Galaxy S6/S6 Edge mạ vàng từ ngày 20/3. Công ty này cũng dự kiến sẽ cung cấp những chiếc smartphone mạ vàng này ra thị trường ngay sau khi Samsung bán ra Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge trên toàn cầu vào ngày 10 tháng 4 tới đây.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác