Nút Home không còn tồn tại trên iphone7.

Ngày đăng:
Lượt xem: 1788
Bình luận:

 

Sau khi bộ đôi iphone 6 và iphone 6 plus đã chính thức lên kệ, chúng ta cũng sẽ không quá ngạc nhiên với việc Apple sẽ tiếp tục đưa ra sản phẩm kế tiếp. Nhưng có lẽ sự xuất hiện của chiếc iphone 7 lần này sẽ góp phần làm cho chức vị “ông hoàng di động” của iphone thêm vững chắc hơn. Theo những thông tin ban đầu, iPhone 7 có thể sẽ có màn hình lớn hơn cả màn hình của iPhone 6 Plus, được trang bị vi xử lý A8 lõi tứ, có dung lượng kỷ lục 256 GB và đặc biệt nút Home truyền thống sẽ không còn xuất hiện trên iphone 7.

 

 

Một hình ảnh concept về mẫu iPhone 7

 

Theo trang Phonearena, Apple iPhone 7 có thể sẽ có màn hình lớn hơn cả màn hình của iPhone 6 Plus. Không những thế, màn hình của iPhone 7 sẽ được làm từ sapphire – loại vật liệu cứng thứ hai chỉ sau kim cương. Ngoài ra, chiếc iPhone độc đáo này được trang bị công nghệ cảm ứng Force Touch, có khả năng nhận diện lực tác động bên ngoài từ ngón tay nào để từ đó thực hiện các thao tác tương ứng.

 

 

Phonearena còn cung cấp thêm một vài chi tiết như, thân máy có thể được sản xuất từ kim loại lỏng để tránh bị bẻ cong, máy được trang bị vi xử lý A8 lõi tứ và lần đầu tiên Apple sẽ cho ra đời dòng máy có dung lượng kỷ lục: 256 GB. Dự đoán, iPhone 7 sẽ được trang bị camera 14MP. Việc tích hợp máy chiếu mới chỉ có trên Samsung Galaxy Beam và lần này Apple cũng sẽ thực hiện tính năng này trên iphone 7, mặt khác pin máy sẽ được sản xuất dựa trên công nghệ mới sẽ cung cấp thêm năng lượng để iPhone 7 đủ mạnh để hỗ trợ tất cả những tính năng mới.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác