Những Widget không thể bỏ qua cho người dùng iOS 8 (Phần 2)

Ngày đăng:
Lượt xem: 2301
Bình luận:

Phần 2: Những Widget không thể bỏ qua cho người dùng iOS 8

 

Trong phần trước chúng ta đã được biết một số Những Widget trên iOS 8 như : DARK SKY (3.99$), EVERNOTE, SYSTEM INFO WIDGETS …và lần này chúng ta hãy tiếp tục cùng đi khám phá thêm những Widget độc đáo trên chiếc iOS8 của bạn nhé.

PCALC (9.99$)

Với một mức giá khá đắt đỏ, PcalC trang bị nhiều khả năng tính toán chuyên sâu cho những ai có nhu cầu dùng đến, đặc biệt với những bạn sinh viên, học sinh. Có thể nói đây là một trong những ứng dụng máy tính tốt nhất dành cho iPhone và iPad vào thời điểm hiện tại. Đối với việc hỗ trợ widget iOS 8, việc tính toán sẽ càng thuận lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chỉ việc vuốt thanh thông báo xuống là bạn có thể thực thi ngay trên mục Today.

QUICK BIRD - TODAY WIDGET FOR TWITTER (MIỄN PHÍ)

 

Bạn là một ‘tín đồ’ của Twitter? Quick Bird sẽ một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Nhờ vào công cụ này, bất kỳ tweets mới từ những người bạn đang theo dõi sẽ hiển thị trên thanh thông báo, số lượng hiển thị lên đến 50 tweets. Tuyệt vời hơn cả, Quick Bird hoàn toàn miễn phí.

 

QUICK NOTES - NOTES WITH WIDGET (MIỄN PHÍ)

 

Là một sản phẩm nhỏ gọn thay thế ứng dụng Notes, chỉ cần vuốt xuống là bạn có thể nhanh chóng ghi lại thông tin cần thiết và hiển thị trực tiếp trên thanh thông báo. Widget Quick Notes tuy đơn giản nhưng sẽ cực kỳ hữu dụng trong một vài tính huống.

 

DROPBOX (MIỄN PHÍ)

 

Ứng dụng upload ảnh Dropbox nay cũng có thêm tuỳ chọn widget trên thanh thông báo. Widget Dropbox sẽ cho cho bạn biết những tập tin vừa tải lên tài khoản của mình.

 

QUOTE WIDGET (MIỄN PHÍ)

 

Bạn thích sưu tầm châm ngôn về cuộc sống, tình yêu, bạn bè hay gia đình. Ứng dụng Quote Widget có hơn 100.000 những chăm ngôn từ những nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Cứ mỗi lần vuốt thanh thông báo xuống, Quote Widget sẽ mang đến cho bạn những chiêm nghiệm mới về cuộc sống, sự vật quanh ta.

 

BATTERY GRAPH WIDGET (MIỄN PHÍ)

iOS không cung cấp cho người dùng đồ thị hiển thị tình trạng sử dụng pin. Nắm bắt những thiếu xót đó, Lubos Mikusiak mang đến cho chúng ta ứng dụng Battery Graph Widget, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để có thể tải về.

 

LAUNCHER (MIỄN PHÍ)

 

Sau khoảng thời khá dài mất biệt, Launcher - ứng dụng chuyên hỗ trợ Widget đã chính thức trở lại trên AppStore. Launcher giúp người dùng thao tác nhanh nhậy hơn với việc gán các chức năng, ứng dụng yêu thích, địa chỉ liên lạc. Người dùng có thể tải về miễn phí Launcher, nhưng để sử dụng tối đa các tính năng của widget này, bạn phải bỏ thêm 3.99$. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên chiếc iOS8 của mình.

 


 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác