Những ứng dụng quay Video Clip hiệu quả dành cho iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1352
Bình luận:

Ngày nay, các thiết bị điện thoại di động đang có xu hướng phát triển tính năng chụp hình, quay phim theo nhu cầu của người tiêu dùng. Và dĩ nhiên, Apple cũng không ngoại lệ. Mặc dù Apple đã cố gắng nâng cấp camera cho các dòng sản phẩm Iphone, Ipad của mình nhưng hình như vẫn chưa đủ để thỏa mãn khách hàng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về những ứng dụng quay video cho Iphone hiệu quả nhất.

1. Ứng dụng Horizon

  • Horizon là một ứng dụng có chức năng chính hỗ trợ quay video trên Iphone rất chuyên nghiệp. Với ứng dụng Horizon này thì cho dù bạn có quay video theo bất cứ chiều nào, chiều ngang hay chiều thẳng đứng, hoặc thậm chí là xoay vòng khi quay thì khi xuất video ra sẽ chỉ có một góc cố định duy nhất.
  • Và đặc biệt, với những camera có chất lượng thấp hoặc trung bình thì vẫn có thể tạo được những video ưng ý.

2. Ứng dụng Instagram

  • Với ứng dụng này, nó không những hỗ trợ cho bạn chức năng chức năng chụp ảnh sửa ảnh, … thông qua bộ lọc hiệu ứng khá phong phú mà còn giúp bạn tạo ra những đoạn video ngắn có thời lượng khoảng chừng 15 giây.
  • Ứng dụng Istagram trên Iphone sẽ khiến bạn thấy thích thú với nhiều bộ lọc tùy biến vô cùng thú vị.

3. Ứng dụng MoviePro

Ứng dụng MoviePro

  • MoviePro là một trong những ứng dụng hỗ trợ quay video tốt nhất cho các thiết bị di động tính thời điểm hiện tại. Nó có thể giúp bạn tạo ra những video clip với thời lượng tùy ý và chất lượng cao thấp tùy chỉnh.
  • Ngoài ra thì MoviePro còn có thể tùy chỉnh âm thanh phù hợp với video. Ứng dụng này là một lựa chọn phù hợp cho Iphone.

4.  Ứng dụng Kinomatic Video Camera

Kinomatic Video camera

  • Đây cũng là một ứng dụng hỗ trợ tốt chức năng quay video cho thiết bị Iphone của bạn. Bởi vì ứng dụng này giúp bạn biên tập lại đoạn video clip theo ý, hoặc cắt ghép chỉnh sửa đoạn video theo cách riêng của bạn.

5. Ứng dụng Movie 360

  • Movie 360 giúp quay video trên thiết bị Iphone của bạn trong thời gian thực. Đặc biệt hơn, Movie 360 còn hỗ trợ 13 hiệu ứng khác nhau cho video, bạn có thể tha hồ lựa chọn hiệu ứng cho video của bạn.
  • Với hiệu ứng Movie 360 này thì bạn có thể tha hồ thay đổi hiệu ứng trong quá trình quay video clip để có được video chất lượng, hoàn hảo và vừa ý bạn nhất. 
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác