Những điều có thể chúng ta không phải ai cũng có thể biết về siêu phẩm Galaxy S6 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 919
Bình luận:


Những điều có thể chúng ta không  phải ai cũng có thể biết về siêu phẩm Galaxy S6 Edge

Đầu tiên chúng ta phải nhắc đến về phần thiết kế của Samsung Galaxy S6 Edge đầu tiên và sau đó là những tính năng nổi bật của siêu phẩm này.

Song song với các mẫu điện thoại hàng đầu như HTC One M9 hay người anh em Galaxy S6, thì Galaxy S6 Edge là một trong những siêu phẩm đã gây được nhiều ấn tượng nhất trong các sự kiện vừa được tổ chức tại triển lãm MWC 2015.

Rất nhiều những hình ảnh và clip được đăng tải về sản phẩm này của Samsung. Tuy nhiên, không nhiều người biết được hết Samsung đã đem đến những gì cho người sử dụng với chiếc điện thoại của mình.Dưới đây là góc nhìn chi tiết và cụ thể nhất về Galaxy S6 Edge, bao gồm những thay đổi lớn và cả những chi tiết chưa được đề cập đến.

Thiết kế màn hình cong tuyệt vời

Không giống với Galaxy S6, Galaxy S6 Edge cùng lúc sở hữu cả 2 phần cạnh màn hình được thiết kế bo tròn và vát cong hai bên mép của điện thoại. Theo như Samsung mô tả thì việc chế tác bộ khung kim loại và phần màn hình cong của Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đều phải trải qua những quy trình kỹ thuật vô cùng phức tạp. Nhà sản xuất đã phải sử dụng mức nhiệt độ lên đến 800 độ C mới có thể tạo nên độ cong của màn hình.Màn hình cong hai cạnh 5,1 inch QHD.

 

Bên cạnh đó, chiếc S6 Edge cho phép bạn gán những người thân nhất của mình lên phần tính năng thông báo trên cạnh của màn hình cong. Khi có cuộc gọi đến, phần màn hình này sẽ nhấp nháy màu sắc tương ứng với liên lạc đã được gán trước đó. Lúc này, không cần phải nhìn vào màn hình, người dùng cũng có thể biết ai đang gọi đến cho mình. Đây là tính năng được phát triển hướng đến các bối cảnh cuộc họp, khi người dùng không thể sử dụng điện thoại hay dùng nhạc chuông làm thông báo.

CHỤP HÌNH HOÀN HẢO TRONG ĐIỀU KIỆN THIẾU SÁNG

Samsung trang bị cho Galaxy S6 Edge camera với cảm biến 16 Mpx. Máy cũng được tích hợp sẵn tính năng ổn định hình ảnh quang học Smart OIS. Với sự xuất hiện của bộ ổn định hình ảnh quang học OIS, các trải nghiệm camera trong điều kiện ánh sáng yếu sẽ trở nên mượt mà hơn, hiện tượng rung lắc hình ảnh cũng được cải thiện một cách đáng kể. Điều này là nhờ các cảm biến được hỗ trợ để giảm tốc độ màn trập xuống thấp hơn khi chụp hình.

Với camera ở mặt trước, độ phân giải được nhà sản xuất cung cấp là 5Mpx với khẩu độ f/1.9 cho bạn những bức ảnh “tự sướng” không thể chê vào đâu được.Khẩu độ rộng giúp camera này thu được nhiều ánh sáng hơn, cho hình ảnh bạn luôn rực rỡ.Tính năng Low light cũng được đặc biệt nhấn mạnh trên sản phẩm của Samsung. Chế độ Low light được quảng cáo giúp khả năng chụp trong bóng tối của S6 Edge tốt hơn nhiều so với iPhone 6 Plus. Bên cạnh đó là tính năng HDR thời gian thực (real HDR) và tốc độ chụp ảnh siêu tốc trong thời 0.7 giây.


 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác