Năm 2018 Apple sẽ sử dụng màn hình Samsung và LG?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1081
Bình luận:

Apple sẽ sử dụng công nghệ của Samsung, LG vào dòng iPhone tiếp theo của mình?

Apple sử dụng màn hình Samsung

Apple đang lên kế hoạch chia tay với màn hình LCD trên các dòng iPhone hiện nay, và nhà Táo đang muốn tìm một tầm nền mới để nâng cao chất lượng cho thế hệ iPhone mới sẽ được ra mắt vào năm 2018.

Theo GSMArena, Apple đang thương lượng với nhà Samsung về việc sử dụng công nghệ tấm nền OLED cho dòng iPhone ra mắt vào năm 2018. Với tấm nền này, smartphone của nhà Táo sẽ có màn hình với góc nhìn siêu rộng, màu sắc tươi tắn, rực rỡ và có thể uốn cong được.

Đương nhiên LG, đang là nhà cung cấp tấm nền cho Apple cũng không thể đứng ngoài được, nhà LG sẵn sàng cạnh tranh với nhà Samsung để trở thành đối tác cung cấp tấm nền OLED cho nhà Táo.

iPhone từng được đánh giá cao hơn khi sử dụng tấm nền LCD so với tấm nền OLED vào tám năm trước. Nhưng tới thời điểm hiện tại, tấm nền OLED lại có nhiều ưu thế hơn tấm nền LCD.

Vì vậy, sẽ không quá bất ngờ về việc Apple sẽ sử dụng tấm nền OLED cho ản phẩm iPhone tiếp theo của mình. Và bạn sẽ thắc mắc tại sao nhà Táo không đưa tấm nền OLED vào sử dụng ngay mà chờ đến 3 năm nữa, thì xin trả lời rằng, Apple luôn luôn muốn đem đến cho khách hàng của họ những sản phẩm chất lượng, tốt nhất.

Đó cũng chính là lý do mà Apple muốn thử nghiệm công nghệ này và kiểm tra một cách kĩ lưỡng trước khi áp dụng lên sản phẩm iPhone của mình nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất và đúng chất “ trái Táo khuyết”.

>> Cách đọc file Word bằng iPhone

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác