Mới vừa ra mắt thì siêu phẩm Samsung Galaxy S6 đã mắc phải lỗi cảm ứng

Ngày đăng:
Lượt xem: 799
Bình luận:


Qua một số thử nghiệm ngay tại MWC 2015 đối với Samsung Galaxy S6 và S6 Edge cho thấy hai thiết bị này bị một số vấn đề về cảm ứng ở khu vực gần cạnh màn hình.

Trang thông tin Hàn Quốc Asia Today đã cho đăng tải nội dung đề cập đến việc Samsung Galaxy S6 và S6 Edge có thể gặp phải vấn đề về màn hình cảm ứng. Cụ thể, tại MWC 2015, một số khách mời đã tiến hành bài test đơn giản với TSP Grid Mode Test (bạn có thể tiền hành bằng cách nhấn *#7353* từ Dial) trên cả hai sản phẩm mới nhất của Samsung. Kết quả là Galaxy S6 và S6 Edge không nhận điểm chạm từ tay người dùng ở các khu vực gần cạnh màn hình.

Nhưng trang Phonearena cho rằng đây có thể là một cài đặt mặc định của Samsung trên hai thiết bị của mình vì một lý do nào đó.Nếu không phải vì lý do nào đó thì Samsung đã mắc lổi nghiêm trọng mà mình cần phải khác phục ngay trước khi đưa bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 Edge ra bán ở thị trường.

Một ông lớn của làng công nghệ hiện đại như Samsung mà mắc lỗi như vậy thì người tiêu dùng không chấp nhận sử dụng sản phẩm bị lỗi từ họ, mặc dù công nghệ rất tốt.

Ngay lập tức vấn đề này đã được các Fan cùng cộng đồng người dùng Samsung đề cập tại các diễn đàn nổi tiếng trên toàn cầu. Các thành viên của Sammobile cho rằng, hầu như tất cả các smartphone Samsung đều gặp lỗi này, tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng thông thường hàng ngày. Một số khác lại cho rằng, thiết bị được kiểm tra chỉ là nguyên mẫu mà Samsung cung cấp tại MWC 2015 và hãng hoàn toàn có thể khắc phục được vấn đề này sau khi cung cấp bộ đôi sản phẩm mới trên toàn thế giới.

Hy vọng đây chỉ là nghi vấn của người sử dụng thử tại buổi lễ công bố chiếc smartphone hàng đầu của Samsung.

Người tiêu dùng sử dụng ở mục đích thông thường thì không có vấn đề gì, còn người sử dụng nhiều chức năng củ model này thì cần lưu ý đến lỗi cảm ứng chúng ta vừa đề cập đến nhé.

Dù mới chỉ có thông tin về giá bán chính thức của S6 và S6 Edge tại thị trường quốc tế, nhưng đã xuất hiện không ít lời đồn đoán về giá bán của 2 mẫu điện thoại này tại thị trường Việt Nam. Cụ thể bản 32G Galaxy S6 được đoán với múc giá rơi vào khoảng 17-18 triệu đồng còn bản 32G Galaxy S6 Edge được bán với giá dao động khoảng 20-21 triệu đồng.


 

Bình luận
Bài viết mới