Mẹo sửa màn hình iPhone 4 bị vàng khi sử dụng lâu

Ngày đăng:
Lượt xem: 1114
Bình luận:

Cách sửa màn hình điện thoại iPhone 4 bị vàng

Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại iPhone 4, vậy bạn đã bao giờ gặp phải lỗi màn hình điện thoại bị vàng chưa? Hãy đọc bài này của chúng tôi để biết nguyên nhân màn hình iPhone 4 bị vàng và cách khắc phục lỗi này nhé.

Sửa màn hình iPhone 4 bị vàng màn hình ở đâu?

 - Hiện nay, đã có nhiều người tiêu dùng gặp phải tình trạng lỗi màn hình điện thoại iPhone bị vảng, tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết được nguyên nhân cùng cách khắc phục như thế nào là hiệu quả nhất.

1. Nguyên nhân màn hình iPhone 4 bị vàng

- Ngay khi mới dùng điện thoại iPhone 4, một số người tiêu dùng đã phàn nàn về việc bộ phận màn hình cảm ứng iPhone 4 xuất hiện vệt có màu vàng. Và lập tức ngay sau đó, bên phía đại diện Apple đã xác nhận do lỗi của hãng dùng một loại keo dính để tiến hành gắn các lớp màn hình cảm ứng iPhone 4 lại với nhau. Đối với những chiếc điện thoại iPhone 4 có nhiều vệt màu vàng là do lớp keo được sử dụng này chưa khô. Các vệt màu vàng sẽ bị mất dần sau một thời gian dài sử dụng.

- Riêng đối với điện thoại iPhone 4 đã có thời gian tiến hành sử dụng tương đối dài nếu gặp phải hiện tượng màn hình bị màu vàng cũng là một điều dễ hiểu do trước hết tuổi thọ của máy.

Các vệt vàng trên màn hình iPhone 4

- Nếu các bạn sử dụng một chiếc điện thoại iPhone 4 không phải sản phẩm mới hoặc điện thoại iPhone của các bạn đã phải thay thế màn hình thì rất có thể nguyên nhân là do màn hình điện thoại iPhone 4 của các bạn không phải sản phẩm chính hãng mà là hàng lô hàng dựng.

2. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng màn hình iPhone 4 bị vàng

 - Thực tế tình trạng màn hình chiếc iPhone 4 bị vệt vàng không có gây ảnh hưởng qua nhiều tới quá trình hoạt động cũng như sử dụng của máy. Tuy nhiên, bị vệt vàng quá nhiều cũng sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy nhức mắt và muốn khắc phục tình trạng này hoàn toàn.

 - Đối với những chiếc điện thoại iPhone mới thì các bạn có thể tiến hành chờ đợi sau một quá trình sử dụng xem thử các vệt vàng trên màn hình có biến mất hay không.

 - Còn đối với những thiết bị iPhone đã thời gian sử dụng lâu, nếu như muốn thực hiện loại bỏ iPhone màn hình bị vệt vàng thì các bạn cần mang điện thoại tới trung tâm cửa hàng sửa chữa để nhờ được hỗ trợ và tư vấn.

Bạn cũng cần phải lưu ý, hiện nay đã có rất nhiều trung tâm thực hiện nhận sửa chữa điện thoại iPhone nhưng nới nào cũng có các linh kiện thay thế chính hãng hoặc có kiến thức hiểu biết thực sự về dòng iPhone. Vì vậy, các bạn hãy mang máy tới trung tâm cửa hàng lớn có uy tín để sửa chữa được tốt nhất và đảm bảo nhất cho thiết bị của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác