Màn hình iPhone 6/ 6 Plus bị sọc phải làm sao?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2139
Bình luận:

Màn hình iPhone 6/ 6 Plus bị sọc phải làm sao?

iPhone 6/6 Plus là bộ đôi siêu phẩm cao cấp mới nhất của Apple. Tuy  nhiên, gần đây rất nhiều người dùng phản ánh về việc màn hình iPhone 6/6 Plus bị sọc. Điều này, khiến họ găp  nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Vậy bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục màn hình iPhone 6/6 Plus bị sọc chưa. Chúng ta cùng tìm hiểu về nội dung này trong bài viết dưới đây nhé!

1, Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6/6 Plus bị sọc

Màn hình  iPhone 6/6 Plus xuất hiện các vết kẻ sọc

- iPhone 6/6 Plus bị kẻ sọc có thể xuất phát từ các nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan:

- Nguyên nhân chủ quan

+ Nguyên nhân thứ nhất: Do trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm rơi iPhone 6/6 Plus xuống nền cứng hay thường xuyên bị chịu tác động bởi các vật sắc nhọn khiến màn hình máy bị hư hỏng.

+ Nguyên nhân thứ hai: Do bạn vô tình làm rơi iPhone 6/6 Plus xuống nước hay máy bị gặp phải trời mưa.

+ Nguyên nhân thứ ba là do iPhone 6/6 Plus bị các vật nặng đè lên, hay để chung với các vật sắc nhọn gây xây xước màn hình.

- Nguyên nhân khách quan

+ Cũng không thể ngoại trừ nguyên nhân do lỗi từ phía nhà sản xuất. Đối với nguyên nhân này thì bạn có thể mang máy tới trung tâm bảo hành gần nhất để được hỗ trợ. Tuy nhiên, với điều kiện là iPhone 6/6 Plus của bạn còn trong thời hạn bảo hành.

+ Cũng có thể là do bạn đã đưa iPhone 6/6 Plus đi sửa chữa tại cửa hàng thiếu và đã bị luộc màn hình máy. Hoặc do iPhone 6/6 Plus của bạn không phải là hàng chính hãng và chỉ là hàng fake nên chất lượng màn hình máy không được đảm bảo.

2, Nên thay màn hình cho iPhone 6/6 Plus hay mua máy mới

- Khi iPhone 6/6 Plus bị sọc màn hình hầu hết người dùng đều cảm thấy băn khoăn không biết nên khắc phục như thế nào? Nên thay màn hình mới cho iPhone 6/6 Plus bị sọc hay mua máy khác. Bởi rất có thể màn hình sau khi thay thế cảm ứng không hoạt động mượt mà và hình ảnh hiển thị không được trung thực như lúc mới mua máy. Tuy nhiên, điều này còn phải phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người.

- Nếu bạn không có điều kiện về tài chính thì có thể lựa chọn phương án đó là thay thế màn hình mới cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn một cửa hàng có uy tín để thay màn hình mới cho iPhone 6/6 Plus để sau khi thay thế màn hình cảm ứng máy vẫn hoạt động mượt mà , khả năng hiển thị sắc nét mà vẫn  đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm. Việc bạn thay thế màn hình mới cho iPhone 6/6 Plus cũng đồng nghĩa với chi phí dịch vụ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua máy mới. Vậy bạn đã biết thay thế màn hình iPhone 6/6 Plus ở đâu uy tín, chất lượng chưa?

Nên thay màn hình cho iPhone 6/6 Plus khi bị kẻ sọc

3, Thay màn hình iPhone 6/6 Plus ở đâu uy tín, chất lượng

- Các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thay thế màn hình iPhone 6/ 6 Plus tại trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn. Đến với Truesmart các bạn sẽ được đảm bảo màn hình thay thế là hàng zin chính hãng của nhà sản xuất Apple cùng với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội. Ngoài ram các bạn còn được ký tên vào linh kiện của máy và được trực tiếp quan sát quá trình thay màn hình iPhone 6/6 Plus tại cửa hàng.

- Quy trình thay màn hình iPhone 6/6 Plus tại trung tâm Truesmart

- Bước 1: Nhân viên kỹ thuật nhận máy, sau đó kiểm tra các lỗi trên iPhone 6/6 Plus.

- Bước 2: Báo lỗi mà iPhone 6/6 Plus đang gặp phải tới khách hàng cùng giá thành cho các dịch vụ tương ứng.

- Bước 3: Khách hàng ký tên vào máy trước khi kỹ thuật viên tiến hành thay thế màn hình mới chính hãng cho chiếc iPhone 6/6 Plus.

- Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng sẽ tiến hành thay thế màn hình mới cho iPhone 6/6 Plus với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất.

- Bước 5: Nhân viên hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra lại màn hình iPhone 6/6 Plus sau khi thay thế.

- Bước 6: Nhân viên dán tem bảo hành cho màn hình iPhone 6/6 Plus mới được thay thế và hướng dẫn bạn cách bảo vệ màn hình iPhone 6/6 Plus khi sử dụng.

Địa chỉ thay màn hình iPhone 6/6 Plus đáng tin cậy

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng chất lượng dịch vụ chu đáo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục khi màn hình iPhone 6/6 Plus bị sọc rồi chứ. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

>> Xem thêm thông tin: Có nên Jailbreak cho iPhone 6 không

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác