Màn hình iPhone 6, 6 Plus bị dính lỗi trên màn hình hiển thị

Ngày đăng:
Lượt xem: 859
Bình luận:

 

Cơn sốt iphone đã dần được hạ nhiệt khi màn hình hiển thị của iphone 6, iphone 6 plus gặp phải một số lỗi. Apple đã cho đăng tải vấn đề này trên diễn đàn chính thức của hãng và ngay lập tức đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi từ phía người đọc. Theo thống kế của Apple, lượt xem bài viết này lên đến hơn  100.000 và có hơn 670 trả lời. Điều này khẳng định rằng, có rất nhiều người đang phải lo lắng về vết xước trên màn hình iPhone 6, 6 Plus. iPhone 6 Plus.

Đây là một tổn thất nặng nề đối với Apple khi bộ đôi iPhone 6, 6 Plus này vừa đến tay người dùng thì đã phải chịu sức ép từ những lời phàn nàn, trách móc…Apple cũng  đã tiến hành phỏng vấn những người dùng iPhone 6, 6 Plus gặp phải tình trạng xước màn hình và họ đều nói rằng, họ đã giữ gìn chiếc điện thoại vô cùng cẩn thận.

 

 

Đối với màn hình của iPhone 6, 6 Plus, Apple đã có một bước nâng cấp lớn về màn hình. Màn hình của sản phẩm được cấu tạo làm hai phần đó là mặt kính, màn hình và cảm ứng. Tuy nhiên, một giả thuyết xuất hiện đó là thiết kế mới của Apple đã bỏ lớp chống sốc bổ sung, vốn để giúp màn hình iPhone 6, 6 Plus tránh bị xước, do cọ sát vào bề mặt của các vật khác.

Một số khác lại so sánh iPhone 6, 6 Plus được thiết kế cong xuống, khiến cho màn hình dễ bị xước hơn khi phải cọ sát vào các vật khác trong túi. Trong khi,các dòng iPhone 5S trở xuống được thiết kế với  phần cạnh viền hơi nhô lên để chống va đập. Hiện tượng này vẫn chưa có một lời giải đáp chính đáng nhất.


Bình luận