Liệu iPhone 6S có xuất hiện trong năm nay…?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1233
Bình luận:

 

Sau khi bộ đôi iphone 6 và iphone 6 plus chính thức lên kệ thì đã có rất nhiều thông tin đồn đoán về siêu phẩm kế tiếp của Apple sẽ có tên gọi là iphone 6s. Tuy nhiên, mới đây Apple tiết lộ rằng có thể hãng sẽ xem xét để đưa công nghệ cảm biến Force Touch (cảm ứng lực) của Apple Watch lên thế hệ iPhone mới giúp thiết bị có thể cảm nhận được lực tác động của ngón tay. Có lẽ, chính vì điều này mà phiên bản iPhone kế tiếp sẽ không được gọi là iPhone 6S.

 

 

Việc Apple tích hợp Force Touch báo hiệu một sự thay đổi lớn trong phần cứng iPhone, việc này cũng đồng nghĩa với thay đổi sự tương tác của mọi người với điện thoại đến một mức độ đáng kể. Đây được coi là lý do khiến Apple không gọi phiên bản iPhone kế tiếp của mình là 6S như thông lệ nữa mà gọi là iPhone 7 để phù hợp với những thay đổi mà họ mang lại.

Hiện tại, Apple vẫn chưa tiết lộ thông tin chính xác về tên gọi mới của iPhone năm 2015. Tuy nhiên, khả năng Apple đặt tên cho iphone được trang bị công nghệ Force Touch là iPhone 7 là khá lớn. Bởi trong năm vừa qua, Apple đã có rất nhiề đột phá mới, họ không còn tuân thủ theo những nguyên tắc truyền thống nữa nên cách đặt tên cũng có thể thay đổi bất ngờ.

 

iPhone 6S sẽ không xuất hiện!

 

Danh tính của chiếc iphone mới của Apple năm 2015 chưa được xác định rõ ràng. Tuy nhiên, dù nó xuất hiện với tên iPhone 6S hay iPhone 7 đi chăng nữa thì đây chắc chắn cũng là một thiết bị thu hút được sự quan tâm của giới cộng đồng công nghệ cũng như cộng đồng người tiêu dùng.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác