LG sẽ trang bị cảm biến vân tay trên G4

Ngày đăng:
Lượt xem: 1465
Bình luận:

LG sẽ trang bị cảm biến vân tay trên G4

Nếu bạn nghĩ rằng sự ra mắt của Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy S6 Edge và HTC One M9 tại ngày hội di động thế giới đã là quá đủ cho năm 2015 thì bạn phải suy nghĩ lại rồi. Chiếc điện thoại LG G4 của hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc vẫn đang nằm trong vòng bí mật. Tuy nhiên tin đồn LG sẽ trang bị cảm biến vân tay trên G4 khiến giới công nghệ ngày càng chờ đợi và ngóng trông ngày dòng điện thoại này được tung ra thị trường.

LG G4 với kiểu dáng cong lạ mắt và thu hút

Không thể để bị tụt lại trong cuộc đua sinh trắc học, LG dường như có kế hoạch trang bị chip quét vân tay trên các thiết bị flagship G4 sắp được tung ra thị trường. Từng có tin đồn về việc thiết bị cảm biến được tích hợp trên chiếc điện thoại LG G3 nhưng thực tế LG đã không làm điều đó. Rõ ràng công nghệ cảm biến vân tay đang ngày càng phổ biến và trở nên quan trọng. Và Apple và Samsung đã trở thành hai ông lớn, đang phát triển công nghệ này khá ổn định và vững chắc. Cuộc đua giữa họ tưởng chừng không có ai có thể xen vào. Vì thế việc LG gia nhập cuộc đua này là điều thiết yếu cũng như cần thiết để phát triển và đứng vững trên thị trường điện thoại di động.

Tính năng cảm biến vân tay dự đoán được tích hợp vào nút nguồn ở mặt sau

“LG Electronics mới đây đã quyết định triển khai bộ cảm biến vân tay trên dòng điện thoại thông minh tiếp theo. Và máy quét vân tay sẽ được đặt ở mặt sau của thiết bị.”, một nguồn giấu tên đã cung cấp cho Korea Herald. Theo thông tin trên, thiết bị quét vân tay có thể được đặt bên cạnh nút nguồn ở mặt sau hoặc tích hợp với nút nguồn. Lại có tin đồn LG sẽ phát triển dòng điện thoại mới có cảm biến vân tay dựa trên dòng điện thoại LG G. Có quá nhiều thông tin trái chiều về việc triển khai công nghệ cảm biến vân tay của LG. Tuy nhiên việc tạo ra nhiều phản hồi hứa hẹn sẽ đem lại sự hứng thú và tò mò cao.  

Theo đánh giá của các chuyên gia công nghệ, LG G3 đã có tích hợp lớp Knock Code trong công nghệ bảo mật. Tuy nhiên để cạnh tranh với những dòng điện thoại khác trên thị trường hiện nay, như thế là chưa đủ. Thêm vào đó, việc tích hợp cảm biến vân tay với nút Home sẽ cho phép LG thử và có cơ hội giành được những thắng lợi như LG G3 đã làm được.

Cùng chờ đợi đến ngày LG G4 ra mắt thị trường

Tin đồn vẫn chỉ là tin đồn. Cùng đợi đến lúc LG G4 ra mắt để nhìn tận mắt và trực tiếp trải nghiệm những điều thú vị và mang tính công nghệ cao của chiếc điện thoại đáng trông đợi này.

Bình luận
Bài viết mới