Làm thế nào khi bị mất danh bạ trên iPhone 6 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 5564
Bình luận:

Làm thế nào khi bị mất danh bạ trên iPhone 6 Plus

Danh bạ trên điên thoại là một mục rất quan trọng đối với người sử dụng, vì nó giúp chúng ta có thể liên lạc với bạn bè một cách dễ dàng mà không phải nhớ số. Tuy nhiên, không may bạn lại lỡ tay xóa hết danh bạ trên iPhone 6 Plus của mình và bạn đang băn khoăn không biết có cách nào để lấy lại được danh bạ cho iPhone 6 Plus của mình hay không? Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục khi mất danh bạ trên iPhone 6 Plus.

1, Sử dụng sim để lấy lại danh bạ cho iPhone 6 Plus

- Nếu các bạn lưu danh bạ vào trong thẻ sim điện thoại thì các bạn có thể lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone 6 Plus của mình bằng cách sau.

+ Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của chiếc iPhone 6 Plus, các bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt. Tiếp theo sau đó, bạn tìm chọn vào mục Mail, Danh bạ, Lịch.

Khôi phục danh bạ bằng sim cho iPhone 6 Plus

+ Bước 2: Để có thể khôi phục lại danh bạ đã bị mất trên chiếc Smartphone iPhone 6 Plus, các bạn cần tiến hành nhập Danh bạ lưu trên sim vào Tài khoản. Sau đó, hệ thống sẽ tự động sao lưu các số liên lạc trên sim vào trong iPhone 6 Plus của bạn.

- Tuy nhiên, nếu danh bạ trên iPhone 6 Plus của bạn không được lưu trữ trong sim thì bạn có thể khôi phục theo cách sau.

2, Sử dụng iCloud để khôi phục danh bạ trên iPhone 6 Plus

- Nếu bạn đã từng thực hiện việc đồng bộ và sao lưu danh bạ trên iPhone 6 Plus vào tài khoản iCloud thì lúc này, các bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản iCloud để khôi phục lại danh bạ cho iPhone 6 Plus nhé. Các bạn có thể thực hiện theo trình tự như sau:

- Bước 1: Trước tiên, trên iPhone 6 Plus các bạn cần thực hiện kết nối mạng wifi hay 3G cho thiết bị của mình.

- Bước 2 : Sau đó, truy cập vào mục Cài đặt -> Chọn cài đặt chung -> Chọn iCloud để khôi phục lại danh bạ đã bị mất trên iPhone 6 Plus.

Sử dụng iCloud để khôi phục danh bạ

3, Sử dụng Emai để lấy lại danh bạ cho iPhone 6 Plus

- Nếu bạn đã đăng nhập tài khoản Gmail và bật tùy chọn “danh bạ” trên iPhone 6 Plus thì đồng nghĩa với việc danh bạ điện thoại của bạn đã được đồng bộ lên Mail. Lúc này, các bạn có thể khôi phục lại danh bạ bị mất trên iPhone 6 Plus thông qua tài khoản Mail. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện đăng nhập vào tài khoản Mail của mình là có thể tìm lại danh bạ đã bị mất trên iPhone 6 Plus.

4, Sử dụng phần mềm khôi phục danh bạ cho iPhone 6 Plus

- Ngoài những phương pháp trên, các bạn cũng có thể khôi phục danh bạ đã bị mất trên iPhone 6 Plus thông qua các phần mềm hỗ trợ. Các bạn có thể khôi phục danh bạ cho iPhone 6 Plus bằng cách sử dụng phần mềm như sau :

- Chuẩn bị : Một chiếc máy tính, dây cáp USB, iPhone 6 Plus

- Thực hiện :

+ Bước 1: Trước tiên, các bạn cần dowload phần mềm iPhone Backup Exactor về máy tính theo đường dẫn sau  http://www.iphonebackupextractor.com/free-download/

+ Bước 2 : Tiếp theo, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng hỗ trợ lấy lại danh bạ vào máy tính

Bạn cài đặt phần mềm trên vào máy tính của mình

+ Bước 3 : Sau khi quá trình cài đặt phần mềm hoàn tất, các bạn kết nối iPhone 6 Plus với máy tính thông qua dây cáp USB và đồng thời mở phần mềm đó lên.

+ Bước 4: Tiếp theo sau đó bạn nhấn chọn vào mục “another backup folder”.

Bạn nhấn chọn mục Another backup folder

- Lúc này, bạn cần chờ đợi một vài phút để hệ thống tải dữ liệu và sau khi hoàn tất các bạn sẽ thấy mục Available data xuất hiện trên màn hình. Bạn nhấn chọn vào đường link kế bên mục danh bạ để khôi phục danh bạ bị mất trên iPhone 6 Plus. Phần mềm này, không chỉ giúp các bạn có thể khôi phục danh bạ đã bị mất mà còn giúp bạn khôi phục các dữ liệu khác như: hình ảnh, tin nhắn ,…

Nhấn chọn đường link kế bên mục danh bạ

- Sau đó, ứng dụng sẽ được lưu ở trong máy với 2 định dạng là “CSV” và “VCF”. Lúc này, các bạn tiến hành gửi mail với tệp đính kèm này vào tài khoản mail trên điện thoại iPhone 6 Plus. Tiếp theo, bạn tải danh bạ về từ trên iPhone 6 Plus.

Hãy tiến hành gửi mail cho iPhone 6 Plus bằng file này để sao lưu danh bạ

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone 6 Plus rồi chứ. Hy vọng với những hướng dẫn trong bài viết trên các bạn có thể lấy lại được danh bạ đã bị mất trên iPhone 6 Plus của mình một cách dễ dàng. Nếu trong quá trình thực hiện có điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ nhé! Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

>>Xem thêm thông tin: Pin iPhone 6 sử dụng được bao lâu

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác