Khắc phục iPhone 6/6S lỗi không nhận sạc

Ngày đăng:
Lượt xem: 2775
Bình luận:

Khắc phục iPhone 6/6S không nhận sạc

Trong quá trình sử dụng, bỗng nhiên chiếc iPhone 6/6S của bạn không nhận sạc, hoặc bạn đã cắm sạc pin rất lâu nhưng dung lượng pin vẫn không lên được % nào. Điều này khiến bạn hoang mang và lo lắng? Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6/6S lỗi không nhận sạc. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

 iPhone 6/6S không nhận sạc

1, Nguyên nhân iPhone 6/6S không nhận sạc

- iPhone 6/6S không nhận sạc có thể do một vài nguyên nhân chính sau đây:

+ Nguyên nhân thứ nhất: Do chân sạc iPhone 6/6S bị hư hỏng khiến máy không nhận sạc.

+ Nguyên nhân thứ hai: Do sạc iPhone 6/6S mà bạn đang sử dụng không phải là hàng chính hãng, chỉ là sạc lô nên khi thực hiện kết nối iPhone 6/6S với bộ sạc thì máy sẽ không nhận sạc.

+ Nguyên nhân thứ ba: Do nguồn điện mà bạn sử dụng không được đảm bảo.

+ Nguyên nhân thứ tư: Có thể do pin của iPhone 6/6S có vấn đề hay pin đã bị hư hỏng nên khi bạn kết nối iPhone 6/6S với bộ sạc thì dung lượng pin không lên.

Pin lô cũng là một trong những nguyên nhân khiến iPhone 6/6S không nhận sạc

- Bên cạnh đó còn rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone 6/6S không nhận sạc. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi iPhone 6/6S không nhận sạc?

2, Một số cách khắc phục iPhone 6/6S không nhận sạc

- Các bạn có thể làm theo một số phương pháp sau đây để khắc phục iPhone 6/6S không nhận sạc.

+ Phương pháp thứ nhất: Đầu tiên, các bạn hãy kiểm tra lại nguồn điện mà bạn đang sử dụng xem có phù hợp với cường độ dòng điện và điện áp của sạc iPhone 6/6S hay không? Nếu trong trường hợp dòng điện bạn sử dụng quá mạnh thì sẽ làm cho sạc iPhone 6/6S bị hư hỏng, hoặc nếu dòng điện bạn dùng quá yếu thì khi sạc máy sẽ lâu đầy pin.

+ Phương pháp thứ hai: Trên iPhone 6/6s, bạn thực hiện vệ sinh sạch sẽ cổng kết nối Lightning. Bởi nếu cổng sạc iPhone 6/6s bị nhiều bụi bẩn bám vào hay bị ẩm ướt thì khi kết nối bộ sạc máy sẽ báo không nhận sạc do tiếp xúc kém.

+ Phương pháp thứ ba: Kiểm tra củ sạc mà bạn đang dùng xem có phải là sạc zin không? Bạn có thể kiểm tra bằng cách kết nối iPhone 6/6s với một bộ sạc khác, nếu trong trường hợp iPhone 6/6s vẫn nhận sạc bình thường thì nguyên nhân ở đây là do củ sạc của bạn có vấn đề. Lúc này, chỉ còn cách là thay cục sạc mới cho iPhone 6/6S.

 Kiểm tra sạc cho iPhone 6/6S

- Nếu bạn đã áp dụng hết các phương pháp trên mà vẫn không thể khắc phục được tình trạng iPhone 6/6S không nhận sạc thì tốt nhất bạn nên mang iPhone 6/6S tới một trung tâm sửa chữa, bảo hành có uy tín để được kiểm tra và khắc phục. Vậy sửa iPhone 6/6S không nhận sạc ở đâu uy tín?

3, Sửa chữa iPhone 6/6S không nhận sạc tại Truesmart

- Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở khu vực Hà Nội thì có thể đem iPhone 6/6S không nhận sạc đến trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn để đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm giúp bạn khắc phục lỗi iPhone 6/6S không nhận sạc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.  .

 Địa chỉ sửa chữa iPhone giá rẻ tại Hà Nội

- Tại khu vực miền Nam, các bạn có thể yên tâm khi đem iPhone 6/6S không nhận sạc đến địa chỉ kdienthoai.com. Tại đây, các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Chúc các bạn có thể khắc phục lỗi iPhone 6/6S không nhận sạc thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác