iPhone 6s có mấy phiên bản GB?

Ngày đăng:
Lượt xem: 62097
Bình luận:

iPhone 6s được thiết kế bao nhiêu GB?

Nhiều người dùng không biết iPhone 6s có những bản bao nhiêu GB, sở hữu dung lượng bộ nhớ trong bao nhiêu và phiên bản nào là phù hợp. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những phiên bản của iPhone 6s và tư vấn phiên bản thích hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn.

1/ iPhone 6s có những bản bao nhiêu GB

Nếu như những chiếc iPhone kể từ 5s trở về trước có dung lượng bộ nhớ trong lần lượt là 16 GB, 32 GB và 64 GB thì kể từ iPhone 6, Apple đã nâng các mốc dung lượng lên thành 16 GB, 64 GB và 128 GB nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu (ảnh, video, game - ứng dụng) ngày càng cao của người dùng. Ra đời sau iPhone 6 một năm, iPhone 6s có các phiên bản tương tự như người tiền nhiệm, nghĩa là người dùng có thể lựa chọn mua iPhone 6s có bộ nhớ trong lần lượt là 16 GB, 64 GB hoặc 128 GB. Tất nhiên, phiên bản có bộ nhớ trong càng lớn thì giá bán càng cao.

iPhone 6s có 3 phiên bản bộ nhớ trong tương ứng với 3 mức giá tăng dần.

Thực tế, dung lượng lưu trữ của máy không bao giờ được đúng như con số trên giấy tờ. Ví dụ với phiên bản 16 GB, hệ điều hành của máy sẽ chiếm một phần dung lượng trong đó, và dung lượng thật để người dùng lưu trữ sẽ chỉ còn khoảng hơn 9 GB mà thôi.

2/ Nên chọn loại phiên bản bộ nhớ nào tốt nhất khi mua iPhone 6s

Cùng là một chiếc iPhone 6s, nên dĩ nhiên là toàn bộ các yếu tố về tính năng, hiệu năng xử lý của cả ba phiên bản là như nhau. Như vậy, khác biệt chỉ đến ở dung lượng bộ nhớ trong, mà điều này liên quan đến nhu cầu lưu trữ dữ liệu của bạn.

- Nếu bạn không lưu trữ nhiều phim - ảnh và chỉ chơi một vài game nhẹ, iPhone 6s 16 GB sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Phiên bản này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

- Nếu bạn thường xuyên chụp ảnh – quay phim, hay cài đặt game nặng và lưu trữ phim trong máy để xem lúc rảnh rỗi, bạn nên lựa chọn phiên bản iPhone 6s 64 GB.

- Nếu nhu cầu quay phim – chụp ảnh, chơi game nặng và xem phim của bạn là rất lớn, bạn cần tải rất nhiều game và lưu trữ rất nhiều bộ phim có độ phân giải Full HD thì phiên bản bộ nhớ trong lớn nhất, iPhone 6s 128 GB là chiếc máy bạn nên mua.

Người dùng có nhu cầu chơi nhiều game nặng...

... hay thường xuyên quay video có độ dài lớn thì nên chọn phiên bản iPhone 6s 128 GB.

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc các phiên bản của iPhone 6s và tư vấn cho bạn phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sớm chọn cho mình được một chiếc iPhone 6s ưng ý.

>> Xem thêm: Cách nhận biết iPhone 6 đã Jailbreak

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác