iPhone 6C sẽ có giá thấp nhất 400 USD

Ngày đăng:
Lượt xem: 932
Bình luận:

 

Những cuộc cạnh giữa các Smartphone đã hâm nóng thị trường di động Việt Nam. Chứng kiến bao nhiêu cuộc cạnh tranh giữa các dòng sản phẩm chúng ta dễ dàng nhận thấy giá bán là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong mỗi cuộc chiến. Trước tình hình đó, Apple cũng không thể ngồi yên đứng nhìn và cũng cho tung ra một sản phẩm iPhone 6C sẽ có giá thấp nhất là 400 USD.

 

 

Theo Digitimes, chiếc iPhone giá rẻ mới sẽ được Apple tích hợp nhiều công nghệ mới như Touch ID, Apple Pay và một số tính năng hỗ trợ ứng dụng Health. Giá bán của sản phẩm sẽ nằm trong khoảng 400 - 500 USD. Nếu so với iPhone 6S cũng như mức giá khởi điểm của iPhone 5C thì con số này chắc chắn “mềm” hơn hẳn. Bản báo cáo cũng đưa ra dự đoán Apple sẽ bán được khoảng 20 triệu chiếc iPhone 6C trong năm đầu tiên.

 

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này, được biết về phần cứng, iPhone 6C vẫn sở hữu cấu hình mạnh mẽ tương tự iPhone 6 với chip A8 20nm do TSMC sản xuất. Vỏ ngoài máy được xây dựng từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp từng được sử dụng cho iPhone 5C. Có lẽ đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhằm giúp Apple tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất theo đó thì giá bán cũng giảm.

 

Digitimes cho biết thêm, Wistron đã được Apple lựa chọn làm đối tác chính cho kế hoạch đưa iPhone 6C màn hình 4 inch đến tay người dùng. Trước đó, nhà cung ứng linh kiện đến từ Đài Loan cũng từng tham gia vào quá trình sản xuất của các thế hệ iPhone trước đó.

 

Cho đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào về những thông tin này. Nhưng một số nguồn tin khác lại cho rằng iPhone 6C sẽ không được định vị ở phân khúc giá rẻ như người dùng mong đợi. Điển hình là iPhone 5C khi ra mắt thị trường đã được Apple gọi là thế hệ iPhone đa sắc với chất liệu nhựa cao cấp thay vì một chiếc iPhone giá rẻ. Chúng ta sẽ phải chờ đến khi Apple lên tiếng.


Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác