iPhone 6 phiên bản 64GB và 128GB đang cháy hàng tại Việt Nam.

Ngày đăng:
Lượt xem: 892
Bình luận:

 

 

Mỗi khi ra mắt sản phẩm mới Apple luôn gây nên cho dư luận những làn sóng hết sức ồn ào. Mặc dù lần này Apple đã chuẩn bị một lượng hàng để xuất ra thị trường khá dồi dào nhưng so với độ “cầu” của khách hàng thì vẫn chưa thấm vào đâu. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam bộ đôi iphone 6 và iphone 6plus đã xuất hiện tình trạng khan hàng

 

Chúng ta có thể thấy sức hút mạnh mẽ của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus đối với người tiêu dùng Việt. Cơn sốt iphone  đã quay trở lại thị trường Việt khiến cho thị trường hiện nay đã có dấu hiệu khan hàng. Mặc dù nguồn cung dành cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus của năm nay đã dồi dào hơn so với lượng bán ra của năm ngoái. Tại một số điểm, đặc biệt là của 2 nhà mạng Vinaphone và Viettel, hiện tượng khan hàng vẫn xảy ra do nguồn cung có hạn. Với các điểm bán của FPT, lượng hàng tại đây dồi dào hơn hẳn so với 2 nhà mạng trên do là đơn vị phân phối chính các sản phẩm của Apple.

 

 

Theo phản ánh, nguồn cung iPhone năm nay ở mức cao. Tuy vậy, nhiều nơi vẫn xảy ra hiện tượng cháy hàng

.

Ông Nguyễn Thế Kha, Phó Giám đốc F.Studio by FPT- chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, cho biết: “Tổng lượng bán ra trên hai hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT đến thời điểm này là hơn 8.000 máy. Tỷ lệ bán ra giữa iPhone 6 so với iPhone 6 Plus giữ ở mức 80/20.”

 

Ông Kha cũng cho biết thêm, khi mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus phiên bản 16GB tại FPT Shop, người mua sẽ được tặng sạc dự phòng trị giá 400 ngàn cùng một phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 300 ngàn đồng. có lẽ những chính sách ưu đãi của các cửa hàng đã khiến lượng iPhone 6 bán ra vượt trội. Đặc biệt, phiên bản 64GB và 128GB của cả hai siêu phẩm này hầu như đã hết hàng tại thị trường Việt Nam.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác