iPhone 6 mạ vàng sang trọng và đẳng cấp.

Ngày đăng:
Lượt xem: 2629
Bình luận:

 

Để đáp ứng niềm đam mê “sắc vàng” của các iFan yêu thích iPhone, Karalux, hãng chuyên chế tác điện thoại và siêu xe tiếp tục giới thiệu chiếc iPhone 6 mạ vàng sáng chói với các mẫu thiết kế đa dạng và các kiểu độ khác nhau.

 

 

Mặc dù iPhone 6 đã hút hồn các iFan bởi các tính năng và cấu hình có nhiều sự cải tiến so với iphone 5S nhưng dường như các iFan vẫn chưa hài lòng khi Apple vẫn giữ 4 màu truyền thống như các phiên bản trước như màu: Trắng, màu đen, màu xám và màu sampanh huyền thoại.

 

 

Các tín đồ vẫn bị sắc vàng mê hoặc mặc cho iPhone 6 đã có nhiều cải tiến về màu sắc của vỏ – đó là màu sampanh quyến rũ.

 

 

Thấu hiểu được niềm đam mê và mong muốn của các tín đồ thì Karalux tiếp tục giới thiệu các mẫu iPhone 6 mạ vàng với nhiều kiểu dáng thiết kế và kiểu độ khác nhau. Trong bộ sưu tập của Karalux có đến gần 2000 mẫu thiết kế với các hình thù khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Thậm chí khách hàng có thể đặt đúc vỏ vàng nguyên khối, hoặc các linh vật như Rồng, rắn, ngựa bằng vàng nguyên khối…hay hình quả táo, đính đá ruby, kim cương.

 

 

Anh Nguyễn Ngọc – Giám đốc Công ty CP VinaTAB – đại diện cho nhãn hiệu Karalux cho biết: ” Giá để mạ vàng cho iPhone 6 dự kiến khoảng từ 9 – 12 triệu. Mức giá tùy thuộc theo mức độ cầu kỳ và độ dày vàng mà khách hàng yêu cầu.
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác