iPhone 5C 8GB khoá mạng giá chỉ hơn 2 triệu đồng

Ngày đăng:
Lượt xem: 1770
Bình luận:

Nhằm thu hút được đông đảo người tiêu dùng và để sản phẩm của mình phát triển rộng rãi trên thị trường, Apple đã không ngừng đưa ra những chương trình như đổi các thiết bị Android lấy iphone hay đưa ra phiên bản giá rẻ… để những tín đồ yêu mến iphone đều có cơ hội sở hữu chiếc iphone sang trọng và đẳng cấp. Hiện tại, trên thị trường đã xuất hiện chiếc điện thoại iPhone 5C 8GB, giống phiên bản 16GB giá rẻ đây là phiên bản khóa mạng, đã qua sử dụng với hình thức bên ngoài 99%.

Khảo sát tại các siêu thị điện máy và một số cửa hàng di động trên địa bàn TP HCM cho thấy iPhone 5C 8GB được bán rất chạy. Anh Hòa chủ cửa hàng điện thoại ở quận 1 cho biết: “do là phiên bản 8GB, dung lượng bằng một nửa thông thường, nên có giá bán rẻ hơn từ vài trăm tới 1 triệu đồng. Tuy nhiên, so với bản 16GB, iPhone 5C 8GB lock hiếm hàng hơn và thậm chí người mua phải đặt từ 3 đến 7 ngày mới có”.

Ngoài bản 16GB phổ biến và được nhiều nơi bán, iPhone 5C khoá mạng có thêm bản 8GB với giá thấp hơn.

Sự xuất hiện thêm của phiên bản 8GB khiến cho giá của iPhone 5C khoá mạng bị trượt giá. Nhằm thu hút được khách hàng, một số cửa hàng di động đã tự điều chỉnh giá iphone 5C xuống tới vài trăm nghìn.Trong khi mặt bằng chung về giá của iPhone 5C bản 16GB từ 3,2 đến 3,5 triệu đồng thì có nơi niêm yết giá chỉ 2,5 triệu đồng nhưng không được bảo hành. Nếu cần, người mua có thể bỏ ra thêm 300.000 đồng để được cửa hàng bảo hành phần cứng 3 tháng, 500.000 đồng thì có thêm 6 tháng.

 

iPhone 5C khoá mạng được nhập về theo đường tiểu ngạch, đóng gói một cách đơn giản và không hề có hộp đựng bảo vệ như sản phẩm mới. Trước khi đưa ra thị trường, tuỳ từng nơi sẽ kiểm tra, thường là về hình thức bên ngoài, màn hình, loa, mic hay sóng. Vì thế, mỗi cửa hàng cũng có những chính sách bán hàng khác nhau, có nơi chỉ bảo hành 3 tháng, có nơi lại 6 tháng hay cho phép đổi sản phẩm khi gặp lỗi.

Iphone 5C 8GB là sản phẩm có thương hiệu tốt, nhiều tính năng hấp dẫn mà giá bán lại rẻ hơn nhiều hàng mới nên những smartphone này nhanh chóng được nhiều người săn lùng. Tuy nhiên, chất lượng thì không dám đảm bảo như hàng chính hãng người sử dụng cũng nên cân nhắc về vấn đề chất lượng của sản phẩm.Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác