iPad mini 4 lộ ảnh thực tế

Ngày đăng:
Lượt xem: 883
Bình luận:

 

Nhằm phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm của mình Apple đã không ngừng cho ra đời các siêu phẩm mới nhằm tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Sự ra đời của siêu phẩm iPad mini 2 đã khuấy đảo bầu không khí trầm lắng của thị trường máy tính bảng và có lẽ không bao lâu nữa trên thị trường lại xuất hiện thêm một siêu phẩm đến từ Apple mang tên iPad mini 4.

Cộng đồng mạng đang “nóng hừng hực” khi tài khoản Twitter @OnLeaks vừa đăng tải loạt hình ảnh được cho là vỏ máy của iPad mini 4. Hình ảnh rò rỉ cho thấy tablet mới mang thương hiệu Apple có một số chi tiết giống với thiết kế của iPad 2 và các nút chức năng có được cải tiến

 

 

Hình ảnh được cho là vỏ máy của iPad mini 4.

 

iPad mini 4 được cho là bản tiền nhiệm của  iPad mini 2. Hình ảnh cho thấy ở iPad mini 4 nút khoá máy/tắt âm đã bị gỡ bỏ. Loa ngoài ở cạnh dưới thiết bị chỉ còn một hàng duy nhất. Vỏ máy này có lẽ là của phiên bản 4G LTE do được bố trí khe cắm thẻ SIM cùng phía với phím tăng giảm âm lượng ở cạnh phải.

 

 

Khe cắm thẻ SIM được bố trí cùng phía với phím điều chỉnh âm lượng.

 

 

Loa ngoài/bộ phận tản nhiệt và cổng kết nối Lightning ở cạnh dưới thiết bị.

 

 

iPad mini 4 được dự đoán là sẽ có thiết kế mỏng hơn phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, iPad mini 4 cũng được kỳ vọng sẽ nâng cấp phần cứng với vi xử lý A9, RAM và máy ảnh tốt hơn. Sản phẩm dự kiến lên kệ vào mùa thu năm nay.

Bình luận
Bài viết mới