Ipad mini 4 giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2251
Bình luận:

Thế là ngoài thị trường hiện nay đã có khá nhiều cửa hàng đã cho ra đời chiếc ipad mini 4 cới mức giá hớp lý với chúng ta. Không những như thế mà chắc chắn sẽ là một chiéc Ipad mini đáng mua nhất trong năm nay. Bởi vì những cấu hinh cực kỳ ấn tượng, vì vậy xin mời các bạn xem qua bài viết giới thiệu dưới đây nhé. Chúc các bạn đọc vui vẻ.

ipad mini 4 giá bao nhiêu

1. Đối với cấu hình của ipad mini 4 như sau: 

- Màn hình DVGA, 7.9 inches.

- Độ phân giải1536 x 2048 pixels.

- Vi xử lý: chíp Apple A8, 2 nhân, 1.3 Dual-core 1.5 GHz.
- Ram: 2 GB

- Chế độ Camera chính :8 MP. 3264 x 2448 pixels, autofocus, Quay phim FullHD 1080p@30fps.

- Chế độ Camera phụ 1.2 MP, 720p@30fps, face detection, HDR, FaceTime over Wi-Fi or Cellular.

- Pin 6471 mAh. Có thể sử dụng pin khoảng hơn 10 giờ đồng đồ. Tha hồ lướt web và chơi game không sợ mau hết pin như những máy tính bảng khác.

- Hệ điều hành IOS 9 cho phép ipad mini sử dụng một lúc 2 ứng dụng, nhằm mục đích để người dùng cảm thấy dễ dàng sử dụng 1 lúc 2 ứng dụng mà không cần phải thoát ra những những đời cũ trước đó.

ipad mini 4 giá bao nhiêu tại tphcm

Với một số thiết kế độc đáo ipad mini 4 lần này chỉ nặng khoảng 294 gram và độ dày 7.5 mm. So với phiên bản ipad mini 3 trước thì có lẻ phiên bản lần này nhẹ và mỏng hơn rất nhiều,

Thực tế thì chiếc ipad mini 4 này không chỉ mạnh về cấu hình mà còn sử dụng lâu bền. Chơi game với đồ họa 3D không sợ chặm máy. Không những như thế mà chế độ Camera chính và phụ cũng là một yếu tố tuyệt vời, đối với thông số này sẽ vượt xa mong đợi của người dùng ở một máy tính bảng khác.

Vì thế chắn chắn sẽ là một chiếc ipad mini 4 đáng mua nhất tại thị trường hiện nay. Cũng là một đối thủ khó chịu trong thị trường. ipad mini 4 giá bao nhiều tiền? Ipad mini 4 có mức giá khoảng 9 triệu - 16 triệu tương đương với 16GB - 128GB.

ipad mini 4 giá bao nhiêu tại hà nội

Nhưng có thể nói rằng cũng hơi khó để tìm kiếm được một cửa hàng bán ipad mini với giá rẻ nhất tại tphcm, bởi một cửa hàng sẽ có một giá khác nhau, vì vậy chúng tôi xin giới thiệu một cửa hàng chuyên cung cấp ipad mini với giá rẻ nhất đó là cửa hàng TechOne. Mọi chi tiết xin vui lòng vào 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác