Hướng dẫn cách phát sóng wifi cho Sony Xperia Z5 Dual

Ngày đăng:
Lượt xem: 4644
Bình luận:

Hướng dẫn cách phát sóng wifi cho Sony Xperia Z5 Dual

Sony Xperia Z5 Dual là chiếc Smartphone cao cấp được tích hợp nhiều tính năng vô cùng tiên tiến và hiện đại. Vậy bạn đã khám phá được hết các tính năng trên chiếc Sony Xperia Z5 Dual của mình chưa? Chắc hẳn ít người dùng biết rằng Sony Xperia Z5 Dual có khả năng phát sóng wifi. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách phát sóng wifi cho Sony Xperia Z5 Dual.

Điện thoại Sony Xperia Z5 Dual

- Việc các bạn phát sóng wifi cho chiếc Smartphone Sony Xperia Z5 Dual giúp bạn có thể chia sẻ mạng wifi cho nhiều thiết bị khác xung quanh cùng dùng. Để phất sóng wifi cho Sony Xperia Z5 Dual các bạn chỉ cần làm theo trình tự các bước sau đây:

- Bước 1. Từ giao diện màn hình chính của điện thoại Sony Xperia Z5 Dual các bạn tiến hành bấm chọn vào biểu tượng Menu :

Chọn vào biểu tượng menu trên Sony Xperia Z5 Dual

- Bước 2. Tiếp theo, trong mục Menu của Sony Xperia Z5 Dual các bạn tìm và chọn mục cài đặt.

Vào mục cài đặt trên Sony Xperia Z5 Dual

- Bước 3. Trong mục cài đặt, các bạn click chọn vào mục More (thêm ) >  Tiếp theo sau đó bạn click vào mục “Truy cập internet và điểm phát sóng di động”. Lúc này,  Sony Xperia Z5 Dual sẽ tự động cài đặt tính năng truy cập internet.

Chọn mục truy cập internet và điểm phát sóng di động

- Bước 4. Để Sony Xperia Z5 Dual có thể phát sóng wifi thì bạn chỉ việc đánh dấu vào mục “ Truy cập internet và điểm phát sóng di động mục”

Đánh dấu vào mục Điểm phát sóng wifi di động

- Lưu ý: Các bạn có thể thực hiện đặt tên riêng cho điểm truy cập wifi mà bạn vừa tạo trên Sony Xperia Z5 Dual và cài đặt pass cho điểm truy cập wifi bằng cách:

+Trong phần “Điểm phát sóng wifi di động” các bạn click vào mục “Cấu hình điểm truy cập wifi”. Tại đây, các bạn có thể thực hiện đặt tên cho điểm truy cập cá nhân của mình dưới dòng Netword SSID và để chọn trường bảo mật cho wifi thì  các bạn bấm chọn vào dòng Security.

+ Để cài đặt password cho điểm phát sóng wifi trên Sony Xperia Z5 Dual thì dưới dòng mật khẩu các bạn có thể đặt password theo ý của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc phải có password thì mới có thể truy cập được mạng wifi của bạn.

Đặt tên mạng wifi và mật khẩu

- Nếu bạn muốn ngừng phát sóng wifi trên Sony Xperia Z5 Dual thì bạn chỉ cần thực hiện các bước tương tự như trên. Tuy nhiên, đến bước thứ bốn các bạn cần bỏ đánh dấu ở mục Điểm phát sóng wifi di động là xong.

Như vậy ,bài viết trên mình đã hướng dẫn cho các bạn chi tiết các bước để phát sóng wifi cho điện thoại Sony Xperia Z5 Dual. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn khi cần thiết. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công việc sóng wifi cho điện thoại Sony Xperia Z5 Dual của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác