HTC One E9+ chính thức trình làng: Màn hình 2K, 3GB RAM, cam 20MP

Ngày đăng:
Lượt xem: 792
Bình luận:


HTC One E9+ chính thức trình làng: Màn hình 2K, 3GB RAM, cam 20MP

 

 

 


 

 

 

 

 

Ngày 8/4 tới đây, HTC chính thức công bố mẫu sản phẩm cao cấp với tên gọi One M9Plus và sản phẩm cao cấp kế tiếp của mình là HTC OneE9+.Chắc hẳn những ai quan tâm đến HTC thì cũng đã cập nhật được những thông tin và hình ảnh về chếc Smartphone One M9Plus. Cho đến thời điểm hiện tại thì những thông tin và hình ảnh của HTC One E9+ cũng đã chính thức được công bố.

 

Ngoài màn hình 5,5 inch, độ phân giải vượt trội với QHD 1440x2560 pixel. Vận hành trên vi xử lý MediaTek MT6795, cùng 3GB dung lượng RAM, 32GB bộ nhớ trong. Máy cũng có một camera tương tự M9 với độ phân giải ấn tượng 20,7Mp, camera phụ có thể sử dụng cảm biến UltraPixel với độ phân giải 4Mp, chạy trên nền tảng Android 5.0.2 kèm giao diện Sense 7 mới nhất. Mức giá dự kiến của One E9+ sẽ cỡ khoảng 482USD. Theo như những gì HTC công bố, One E9+ chỉ được phát hành tại thị trường Châu Á.

 

HTC One E9+ chính thức trình làng: Màn hình 2K, 3GB RAM, cam 20MP

 

Theo truyền thống của các dòng HTC E-Series, vỏ của HTC One E9+ chỉ được hoàn thiện từ nhựa. Đặc biệt trong lần này, HTC đã mang khung kim loại vàng với nhiều màu sắc khác nhau lên E9+, tạo được điểm nhấn ấn tượng, riêng biệt hơn hẳn.

 

HTC One E9+ trang bị kết nối NFC, Wi-Fi chuẩn ac mới, Bluetooth 4.1. Máy chạy hệ điều hành Androdi 5.0.2 với giao diện Sense 7. Pin đi kèm có dung lượng 2.800 mAh. Máy hỗ trợ hai SIM theo chuẩn nanoSIM. Dự kiến trong thời gian tới đây, chúng ta cũng sẽ có một phiên bản kế tiếp One E9+ với tên gọi là One E9. Máy sở hữu màn hình Full HD, 2GB RAM và camera chính 16Mp. Hiện tại, HTC vẫn chưa chính thức tiết lộ giá bán và thời điểm lên kệ của mẫu sản phẩm này.


 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác