HTC cung cấp gói bảo hành 'khủng' dành cho One M9

Ngày đăng:
Lượt xem: 764
Bình luận:


HTC cung cấp gói bảo hành 'khủng' dành cho One M9

 

Ngày mùng 10/4 tới đây HTC One chính thức được  bán ra thị trường và được bao trọn gói bảo hành có tên gọi Uh- Oh. Đây sẽ là một tin vui đối với những ai đang có kế hoạch mua HTC One M9.

 

HTC dám khẳng định, mình mới chính là công ty có chương trình bảo hành ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Cụ thể, HTC One M9 sẽ được bán ra sau ngày 10/4 và thiết bị của họ sẽ được bán kèm với một gói bảo hành vô cùng hấp dẫn mang tên Uh- Oh.

 

Uh-Oh thực chất là những bổ sung dành cho chương trình HTC Advantage mà hãng điện thoại này công bố vào năm ngoái. Theo đó, người dùng sẽ được sửa chữa miễn phí One M9 trong vòng một năm và sẵn sàng một đổi một nếu máy bị hỏng màn hình hoặc rơi xuống nước.

 

HTC One M9 sẽ được bán kèm gói ưu đãi cực "khủng". 

 

HTC cũng đã đưa ra một chính sách mới, giảm 100 USD khi mua HTC One thế hệ tiếp theo với điều kiện không sử dụng chương trình Uh-Oh trong năm đầu tiên nhằm tránh tình trạng chủ sở hữu quá lạm dụng chương trình bảo hành của mình.


Phải chăng HTC đưa ra chính sách bảo hiểm này để chứng tỏ chất lượng của mình sau việc HTC One M9 đã phải hoãn lại ngay trong ngày phát hành đầu tiên. Hành động này cũng thể hiện HTC đang làm tất cả để giữ chân những khách hàng tiềm năng của hãng với quy tình hậu mãi tốt nhất thế giới hiện nay, đồng thời, giữ chân họ với mức chiết khấu hấp dẫn dành cho việc nâng cấp sản phẩm.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác