Có nên mua iphone 6s/ 6s plus không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2450
Bình luận:

Thế là Apple đã cho ra đời iphone 6s và 6s plus được nâng cấp lên chíp A9, 2 nhân, Dual-core 1.8 GHz. Vì vậy có nên mua iphone 6s, 6s plus không hay mua một chiếc SmartPhone khác? Vẫn là một câu trả lời khó, vì vậy mời các bạn xem qua bài viết dưới đây sẽ rõ.

có nên mua iphone 6s, 6s plus không

Có thể nói rằng lần này Apple cho ra chiếc iphone 6s, 6s plus với kích thước như phiên bản lần trước. Nhưng điều đáng nói là đã cho ra thêm chiếc iphone màu hồng, khá dịu dàng, khiến những người con gái cảm thấy rất thích. Theo chúng tôi biết thì khi Apple cho ra phiên bản iphone màu hồng này đã có khá nhiều bạn nữ, chuyển từ những SmartPhone khác như SamSung, HTC, LG..qua mua iphone với phiên bản màu hồng.

 

Không những như thế mà chế độ Camera chính được nâng cấp lên 12.0 MP, Quay phim 4k. Camera phụ 5.0 Mp. Còn phiên bản 6, 6plus trước chỉ được được 8.0 MP, 1.2 MP. Chỉ cần 2 là được nâng cấp Camera lên rõ nét và thêm màu hồng là có thể hút nhiều bạn gái khách về là điều không có gì ngạc nhiên. Không những như thế mà các bạn Hot Boy cũng rất thích "Để thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình".

có nên mua iphone 6s không

Nhưng hiện nay những cửa hàng bán iphone 6s, 6s plus họ đều làm giá với mức hơn 30 triệu. Với mức giá cao như thế người dùng chúng ta không thể chấp nhận được.

>> Bạn có biết: ipad mini 4 giá bao nhiêu tiền?

Với phiên bản iphone 6s, 6s plus dung lượng 16 GB thì chúng ta không nên mua, bởi dụng lượng khá ít, có thể chúng ta chỉ cài được một số ứng dụng nhẹ và vài trâm tắm ảnh đã chiếm hết dung lượng, mà không thể nâng cấp được thêm dung lượng như những SmarPhone khác, khiến người tiêu dùng cảm thấy khó chịu, Vì thế napis.org nên khuyên các bạn nên mua từ 64 GB chở lên để được chứ nhiều ứng dụng cần thiết cho mình hơn.

có nên mua iphone 6s plus không

Nếu so sánh về những SmartPhone khác thì chắc chắn iphone 6s, 6s plus này sẽ chính là một chiếc điện thoại đang mua hơn. Bởi những phần cứng được nâng cấp mạnh mẻ. Sử dụng lâu bền, bảo mực cao khô sợ bi virut xăm nhập như những SmartPhone khác.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác