Có nên mua iPad 2, iPad mini hay iPad 3 cũ…?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2694
Bình luận:

 

Song song với smartphone, máy tính bảng cũng là một thiết bị gây sự chú ý cho mọi người, bởi nó không chỉ là một thiết bị giải trí đầy thú vị mà còn là một trợ thủ đắc lực trong cuộc sống cũng như trong công việc. Hiện nay, trên các phương tiện thông tin giải trí hình ảnh của những chiếc iPad 2, iPad mini hay iPad 3 được xuất hiện như một ca sĩ mới nổi mặc dù chúng đã có mặt trên thị trường đã khá lâu.

 

 

Những chiếc máy tính bảng iPad 2 dùng rồi, iPad mini cũ hay iPad 3 cũ vẫn hấp dẫn và được người sử dụng săn đón bởi chính chất lượng của sản phẩm, hiệu quả trong sử dụng và đặc biệt giá thành của những chiếc iPad cũ thường rất rẻ. Thông tin từ một chủ cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm "táo khuyết" trên đường Lê Trọng Tấn – TP.HCM cho thấy hiện iPad 2 đã qua sử dụng phiên bản chỉ có wifi được bán với giá khoảng 5,9 triệu đồng (16Gb) và 6,4 triệu đồng (32Gb wifi); còn iPad 2 phiên bản 3G được bán với giá lần lượt là 7,9 triệu và 8,5 triệu với bản 16Gb và 32Gb. Đối với các mặt hàng iPad 2 mới thì giá bán cao hơn từ 1-2 triệu đồng. Dòng sản phẩm iPad 3 (New iPad) cũng đang có mức giá bán hấp dẫn. Trên thị trường tự do, giá bán dòng máy tính bảng iPad 3 bản 4G đã qua sử dụng là khoảng 10 triệu đồng (16Gb) và 10,5 triệu đồng (32Gb); trong khi đó phiên bản iPad 3 chỉ có wifi hiện còn rất ít cửa hàng bán ra do lượng tiêu thụ không cao.

 

 

Ngược lại với Smartphone, những phiên bản mới ipad của Apple thường không được trang bị những công nghệ mang tính đột phá, phải chăng những phiên bản tiền nhiệm đã quá tốt và đã đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng do đó người dùng đã không có nhu cầu thay thế bằng một chiếc Máy tính bảng iPad mới hơn. Có lẽ chính vì lý do này mà khiến cho doanh số của những dòng máy tính bảng iPad mới ra mắt ngày một thụt giảm.

Những chiếc bảng iPad 2 dùng rồi, iPad mini cũ hay iPad 3 cũ so với những chiếc máy đời mới chúng đều có hiệu năng sử dụng, chất lượng hiển thị, đều đảm nhận được vai trò như nhau, đều có thể chạy được mọi phần mềm có trên Apple và đều có thể cài được hệ điều hành IOS mới nhất.Mặt khác máy tính bảng iPad cũ được người dùng ưa chuộng hơn những chiếc máy tính bảng chạy Android chính là độ bền và vòng đời của thiết bị, với thiết kế tốt, phần mềm tối ưu theo phần cứng nên những chiếc iPad 2 cũ hoặc iPad mini vẫn có thể chạy được mọi ứng dụng mới nhất hiện nay, cộng với sự ưu ái của người dùng nên những chiếc iPad này luôn được nâng niu, người ta nói của bền tại người, nên không khó khăn lắm khi chúng ta vẫn có thể tìm mua cho mình một chiếc iPad 2 16gb 3g cũ vẫn còn nguyên bản. Chính vì vậy những chiếc ipad cũ vẫn là sự lựa chọn của người tiêu dùng.

 

 

Người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những chiếc iPad 2 cũ, iPad mini cũ hay iPad 3 cũ này, vì tính cơ động của máy tính bảng iPad không cao nên khi sử dụng người dùng thường ngồi một chỗ, hoặc khi di chuyển thường phải bỏ trong cặp nên rất khó rơi vỡ như điện thoại iPhone. Nếu như iPad 2 cũ hoặc iPad mini cũ sở hữu màn hình với độ phân giải vừa đủ để chúng ta làm việc, chơi game, hay xem phim với chất lượng hình ảnh ở mức bình thường, thì nếu có nhu cầu cao hơn người dùng có thể tìm một chiếc iPad 3 16Gb cũ khi đó trải nghiệm khi người dùng Xem video sẽ rất tuyệt vời.

Mặc dù ipad thế hệ cũ có một số ưu điểm hấp dẫn cho người dùng Việt nhưng trước khi mua hàng bạn đọc cũng cần lưu ý là các dòng sản phẩm này thường được chia làm 3 loại: hàng cũ đã qua sử dụng, hàng qua trưng bày tại các iStore và hàng dựng (hàng Trung Quốc). Nếu các bạn có nhu cầu mua ipad cũ thì hãy tìm hiểu thật kỹ. các bạn có thể tham khảo tại maytinhbanggiare.comBình luận
Bài viết mới