Cắt sim ghép iphone 6s ở đâu chính hãng?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1864
Bình luận:

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm một cửa hàng uy tín để cắt sim ghép iphone 6s? Hầu hết hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhận cắt ghép sim iphone 6s với những sản phâm kém chất lương, khiến người dùng có thể mất sóng liên tục và khó chịu. Vậy thì nên đến cửa hàng nào cắt sim ghép iphone 6s uy tín?

sim ghép iphone 6s

Quý khách không cần phải lo lắng nhiều, mọi lo phiền của quý khách sẽ được cửa hàng TrueSmart giải quyết. Bởi cửa hàng TrueSmart là một trong những cửa hàng uy tín nhất tại tphcm. Có cả đội ngũ chuyên nghiệp nhận ghép sim iphone 6s với sản phảm chính hãng Apple. Bảo đảm sử dụng lâu dài không sợ mất sóng thường xuyên như ngoài thị trường đang sản xuất.

Chỉ trong vòng 10 - 15p là có ngay. Chỉ chím khoảng 2% pin. Thay vì bạn phải unlock, thì phương pháp sử dụng sim ghép iphone 6s sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt nhất. Hoặc người thân chúng ta từ nước ngoài về chơi mà không muốn unlock với giá cao hoặc bị bung máy. Thì sử dụng sim ghép sẽ tiết kiệm hơn một khoảng chi phí.

sim ghép iphone 6s

Với sim ghép iphone 6s này bán giá chỉ 350.000đ tuy hơi cao so với nhiều cửa hàng khác nhưng sóng cực kỳ ổn định. Không như những loại sim ghép khác giá rẻ nhưng sóng lúc được lúc không, khiến người dùng cảm thấy thật khó chịu khi đang có những cuộc gọi "đặt biệt".

Bảo hành 6 tháng khi mua sim ghép iphone 6s tại đây. 1 đổi 1 khi bị hư hỏng. Mọi chi tiết xin vui lòng vào website: http://www.napis.org/#tsunlock/sim-ghep-heicard-unlock-iphone-6.html để biết thêm chi tiết nhé. Ngoài sim ghép ra chúng tôi còn cung cấp các loại iphone 6s/ 6s plus chính hãng. Vì vậy mời các bạn ré kham khảo nhé. Chúc quý khách có một ngày thật vui vẻ.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác