Cách tạo giao diện đẹp cho iphone của bạn

Ngày đăng:
Lượt xem: 1728
Bình luận:

Hướng dẫn cách tạo giao diện đẹp cho iphone của bạn không phải ai cũng biết

Bạn đã có một chiếc iphone và bạn thường xuyên dùng nó để nhắn tin trao đổ công việc hay trò chuyện với bạn bè. Nếu bạn muốn tạo sự mới mẻ cho phần SMS thì phần mềm được hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn.

1. Chomp SMS

Ứng dụng này rất đơn giản và dể sử dụng nên được nhiều  người lựa chọn. Sử  dụng Chomp SMS bạn có thể thay đổi theme hay phông chữ, màu sắc, kiểu chữ.... Thay đổi về theme sẽ có các mức độ từ thấp đến cao, nghĩa là sẽ có một số theme gợi ý sẵn cho bạn chọn hoặc bạn cũng có thể tự tạo theme cho mình bằng cách sử dụng các chức năng sẵn có trên ứng dụng này. Chomp SMS cũng cho phép bạn tải các font chữ từ Google Play về và sử dụng cho tin nhắn hay hình nền riêng của tin nhắn. Không dừng ở đó Chomp SMS còn cho phép người dùng tự do chọn lựa icon thông báo khi có tin nhắn đến, hay tự chọn nhạc chuông, đèn nháy... đồng thời cũng cho phép bạn hẹn giờ để nhắn tin... Đây là một ứng dụng miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi download và sử dụng.

2. GoSMS Pro

Không như Chomp SMS chỉ chứa một số nhỏ các theme thì GoSMS Pro là một kho theme lớn với nhiều theme ở các thể loại khác nhau như: lãng mạn, sống động, động vật.... Do vậy người dùng thoải mái lựa chọn và thay đổi theme liên tục theo ngày, theo tâm trạng hoặc theo ngày lễ..

Vì gắn mác “pro” nên ứng dụng này bạn phải trả 2 USD cho lần tải đầu tiên và một số chi phí tiếp theo cho việc tải thêm các theme mới.

3. Handcent SMS

Đây là ứng dụng cũng tương đồng với Chomp SMS, nó cũng cho phép bạn tự tạo theme riêng nhưng đồng thời bạn cũng có thể tham khảo các theme của người khác thông qua mạng lưới dành cho những người dùng Handcent SMS. Bên cạnh đó các tính năng như thay đổi màu sắc theme, chọn kiểu font chữ, hình nền hay thiết lập nhóm SMS, tin nhắn riêng tư, nhạc chuông... cũng được tích hợp trên ứng dụng này.

4. Easy SMS
Được đánh giá là ứng dụng nhanh, dễ sử dụng nhất bởi các tính năng được tích hợp ở mức đơn giản tối đa chỉ đủ để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng như chọn theme, thay đổi màu sắc, font chữ, hình nền hay ô hội thoại...Easy SMS  cho phép bạn thiết lập danh sách hội thoại theo nhóm hoặc riêng lẻ hay tin nhắn hẹn giờ, sao lưu tin nhắn... để theo dõi thông tin trao đổi được dễ dàng và thuận tiện hơn. Easy SMS không được tích hợp khả năng tùy biến thông qua chức năng cài đặt nên nó chỉ dừng ở mức một phần mềm cơ bản để đap ứng các nhu cầu đơn giản, không quá cầu kỳ. Mặc dù Easy SMS được thiết kế đến mức tối giản nhưng để sử dụng nó người dùng vẫn phải trả một khoản phí tương đương 3 USD hoặc bạn có thể dùng bản miễn phí nếu dùng bản có quảng cáo
.

Những lưu ý là việc thay đổi các giao diện (theme) hay skin... trên chức năng SMS là việc can thiệp vào sâu hệ thống của iPhone, do vậy để có thể dùng được các phần mềm trên bạn phải chắc chắn điện thoại của mình đã được jailbreak trước đó. Để tải các phần mềm này bạn có thể vào Cydia để tìm kiếm, add source nếu trên Cydia không có. Hy vọng một số phần mềm thay đổi giao diện SMS trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới và vui cùng iPhone.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác