Cách chặn tin rác trên Sony Xperia Z5 Dual hiệu quả nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 2783
Bình luận:

Cách chặn tin rác trên Sony Xperia Z5 Dual

Trong quá trình sử dụng chiếc Smatphone Sony Xperia Z5 Dual thế hệ  mới của Sony, các bạn thường xuyên bị các tin nhắn rác làm phiền, khiến bạn vô cùng khó chịu? Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để chặn  tin rác trên Sony Xperia Z5 Dual của mình? Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách chặn tin rác trên Sony Xperia Z5 Dual hiệu quả nhất.

Chặn tin rác trên Sony Xperia Z5 Dual

- Hiện tại, trê kho ứng dụng CH Play, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ chặn tin nhắn rác trên các thiết bị Smartphone. Tuy nhiên,  Laban SMS là một trong những ứng dụng được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất bởi giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ứng dụng Laban SMS để thực hiện chặn tin nhắn rác trên điện thoại Sony Xperia Z5 Dual của mình.

- Các bạn có thể làm theo trình tự như sau:

+ Bước 1: Từ giao diện màn hình chính của Sony Xperia Z5 Dual, các bạn truy cập vào ứng dụng CH Play > Sau đó gõ trên thanh công cụ tìm kiếm từ khóa Laban SMS.

Gõ trên thanh công cụ tìm kiếm từ khóa Laban SMS

+ Bước 2: Lúc này, kết quả được hiện ra và bạn click vào cài đặt để tải ứng dụng Laban SMS về cho Sony Xperia Z5 Dual của bạn.

+ Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn khởi động ứng dụng Laban SMS lên. Để chặn được các tin nhắn rác về điện thoại Sony Xperia Z5 Dual, các bạn bấm chọn vào luật chặn và đồng thời chọn vào biểu tượng Add (dấu cộng) để thêm luật chặn.

+ Tại đây, các bạn có thể lựa chọn 3 chế độ chặn như: chặn với số điện thoại, chặn với từ khóa được cài đặt hay thêm từ tin nhắn.

Lựa chọn 3 chế độ chặn

Chặn với từ khóa: Đối với chế đô này, các bạn hãy nhập từ khóa thường xuyên có trong các tin nhắn rác gửi đến Sony Xperia Z5 Dual như “quang cao”, “rao ban” “nha dat”, “sim gia re”,…Ứng dụng Laban SMS sẽ từ chối nhận tất cả các tin nhắn có chứa các từ khóa này.

Chặn với số điện thoại: Nếu trong trường hợp các bạn thường xuyên bị một số số điện thoại làm phiền thì hãy tiến hành đưa số liên lạc đó vào danh sách đen này, từ đó bạn cũng không còn phải nhận bất cứ tin nhắn nào từ số liên lạc đó nữa.

Chế độ chặn với từ khóa và chặn từ số điện thoại

Thêm từ tin nhắn: Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể liệt kê tất cả những tin nhắn rác có sẵn nằm trong hộp thư đến. Ứng dụng Laban SMS sẽ tự động sàng lọc những tin nhắn có nội dung tương tự và chặn lại.

Hoặc tùy chọn dạng tin nhắn rác

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản và dễ thực hiện là bạn đã có thể chặn tin rác cho chiếc Smartphone Sony Xperia Z5 Dual của mình rồi. Chúc các bạn thực hiện chặn tin nhắn rác trên Sony Xperia Z5 Dual thành công và có sự trải nghiệm thú vị trên thiết bị của mình!

>> Tin tức liên quan: Sony Xperia Z5 nhanh hết pin

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác