Cách cài đặt zalo cho iphone đơn giản

Ngày đăng:
Lượt xem: 3669
Bình luận:

Hôm nay napis.org xin hướng dẫn các bạn cách cài zalo cho iphone dành cho một số người chưa biết cách cài đặt hoặt mới sử dụng iphone thì xin mời các bạn xem qua bài viết dưới đây nhé.

Cách cài đặt zalo

Zalo là một trong những ứng dụng miễn phí có thể giúp chúng ta kết bạn gần xa với nhau, dễ dàng nói chuyện chia sẽ những chuyện buồn, vui với nhau mà không tốn một tiền chỉ cần có wifi hoặt 3g là có thể sử dụng ngay. Nhưng hiện nay zalo đã cập nhật được phiên bản với chức năng gọi và xem wc, rất tiện lợi cho chúng ta.

cài đặt zalo cho iphone

Trước tiên chúng ta vào phẩm cài đặt --> wifi..sau khi nhận được wifi thì chúng ta tiến hành vào App Store --> Tìm kiếm...sau đó bắm chữ vào hàng đầu tiên chữ zalo sau đó chung ta click vào dấu mũi tên chỉa xuống..sau đó đợi khoảng 5p là dow xong.. tùy theo mạng chậm hay mạnh.

cách cài zalo cho iphone đơn giản

Bắm tiếp-->bắt đầu --> ở đây lưu ý, nếu ai chưa có pass thì chúng ta bắm vào đăng ký tài khoảng mới  --> cho số điện thoại chúng ta vào rồi xác nhận --> rồi đợi 1 -2p máy sẽ tự động nhắn tin vào số mình, sau đó những con số trong tin nhắn cho vào là thành công. Chúc các bạn may mắn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác