Các ứng dụng hay trên Sony Xperia Z5 Dual

Ngày đăng:
Lượt xem: 5968
Bình luận:

Các ứng dụng hay không thể bỏ qua trên Sony Xperia Z5 Dual

Bạn vừa mua được chiếc điện thoại Sony Xperia Z5 Dual thế hệ mới của Sony? Điều đầu tiên bạn nghĩ đến là cài đặt cho máy các ứng dụng hay để sử dụng. Vậy bạn đã  biết nên cài đặt cho Sony Xperia Z5 Dual những ứng dụng nào chưa? Bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số những ứng dụng hay cho Sony Xperia Z5 Dual mà các bạn không nên bỏ qua.

Ứng dụng hay cho Sony Xperia Z5 Dual

1. Ứng dụng Instagram

Instagram là ứng dụng tuyệt vời tận dụng được camera xuất sắc của Sony Xperia Z5 Dual 

- Instagram cũng là một trong những ứng dụng hay mà các bạn nên sử dụng trên chiếc Sony Xperia Z5 Dual của mình. Instagram giúp bạn tận dụng được tối đa các tính năng tuyệt vời trên chiếc camera của Sony Xperia Z5 Dual. Instagram giúp bạn lưu giữ được những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

- Với Instagram các bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh hay video lên các trang mạng xa hội như facebook, zalo, ….để người thân và bạn bè cùng được chiêm ngưỡng.

- Link tải : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mapmyhike.android2

2. Ứng dụng Map My Hike GPS Hiking

Map My Hike GPSHiking giúp người dùng theo dõi thời gian, đo độ cao đường đi

- Ứng dụng Map My Hike GPS Hiking rất hữu ích cho những người thường xuyên phải đi bộ đường dài. MapMyHike không chỉ giúp người dùng có thể theo dõi được thời gian mà còn biết được khoảng cách vị trí, độ cao của các khu đất. Đặc biệt ứng dụng Map My Hike GPS Hiking còn có thể vẽ một cách chính xác các lộ trình giao thông mà bạn đi qua. Điều này đem đến sự tiện ích hơn cho người dùng ở những lần đi sau.

- Ứng dụng Map My Hike GPS Hiking được người dùng đánh giá rất cao trên kho ứng dụng Play Store. Do đó, các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Map My Hike GPS Hiking cho chiếc điện thoại Sony Xperia Z5 Dual của mình.

- Link tải : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mapmyhike.android2

3. Phần mềm Adobe Photoshop Express

- Adobe Photoshop Express là ứng dụng mà bạn nên cài đặt và sử dụng trên chiếc Sony Xperia Z5 Dual của mình.Đây là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất tốt, đem đến cho bạn những bức ảnh đẹp và bắt mắt hơn. Mặc dù trên chiếc Sony Xperia Z5 Dual được hỗ trợ phần mềm Photoshop như trên máy tính nhưng với ứng dụng Adobe Photoshop Express các bạn còn có thể chỉnh sửa hình ảnh với những tác vụ như: cắt ảnh, xoay ảnh, lật ảnh, chỉnh màu sắc, độ nét cùng độ tương phản trong ảnh.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photoshop có thể cắt, xoay, lật, chỉnh màu, độ tương phản

- Không chỉ vậy, ứng dụng Adobe Photoshop Express còn có chế độ chỉnh sửa hình ảnh tự động. Do đó, các bạn có thể lựa chọn chế độ tự động nếu không thích chỉnh sửa bằng tay. Ứng dụng Adobe Photoshop Express được hỗ trợ 20 bộ lọc hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và hài lòng. Các bạn có thể chia sẽ hình ảnh của mình lên các trang mạng xã hội cùng bạn bè và người thân.

- Adobe Photoshop Express hỗ trợ người dùng hoàn toàn miễn phí, do đó các bạn có thể download về và sử dụng thoải mái trên trên chiếc Sony Xperia Z5 Dual của mình.

- Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.adobe.psmobile&hl=vi

Ngoài những ứng dụng trên còn rất nhiều những ứng dụng hay khác mà các bạn có thể cài đặt va sử dụng trên chiếc Smartphone Sony Xperia Z5 Dual của mình. Tùy theo nhu càu sử dụng mà bạn có thể truy cập trực tiếp vào kho ứng dụng khổng lỗ dành riêng cho hệ điều hành Android . Hi vọng qua bài này sẽ giúp ích cho các bạn khi cần thiết. Chúc các bạn có thể lựa chọn và tải về cho chiếc điện thoại Sony Xperia Z5 Dual của mình những ứng dụng và có sự trải nghiệm vui vẻ.

>> Xem thêm thông tin: Sony Xperia Z5 nhanh hết pin

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác