BlackBerry Passport giảm giá 10% tại thị trường Việt Nam

Ngày đăng:
Lượt xem: 840
Bình luận:Mức giá mới sẽ được áp dụng với phiên bản màu đen của BlackBerry Passport. Bên cạnh đó, phiên bản màu đỏ của máy cũng đã bắt đầu được mở bán chính hãng.

 

Do hãng điện thoại đến từ Canada - BlackBerry không thông dụng tại Việt Nam nên việc điện thoại này bán không chạy sản phẩm là điều tất yếu.

 

Theo những tin tức mới nhất được đưa ra bởi Smartcom, giá BlackBerry Passport tại Việt Nam sẽ được điều chỉnh giảm ngay trong thời gian tới. Mức giảm mà đơn vị này đưa ra là 10% giá bán ban đầu, tương ứng với 1,5 triệu đồng tiền Việt. Như vậy, mức giá mới của Passport chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ là 14 triệu đồng với phiên bản màu đen. 

 

Cùng với điều này, Smartcom cũng tuyên bố về việc sẽ chính thức đưa phiên bản màu đỏ của BlackBerry Passport vào phân phối. Khác với phiên bản màu đen, phiên bản màu đỏ sẽ có giá bán ra là 15,5 triệu đồng. Máy dự kiến sẽ bắt đầu được phát hành vào ngày 5/4 tới đây.

 

Được truyền cảm hứng từ cuốn hộ chiếu thực sự, biểu tượng của tính di động, kích thước và kiểu dáng của BlackBerry Passport dù vuông nhưng vẫn đủ nhỏ để dễ dàng nằm gọn trong túi và sử dụng ở bất cứ đâu. Sử dụng những vật liệu cao cấp và mạnh mẽ, như là kính Corning® Gorilla® Glass 3 làm màn hình và khung thép không gỉ để gia tăng độ cứng cáp, BlackBerry Passport sẽ đáp ứng được yêu cầu về độ bền mà các chuyên gia kinh doanh đòi hỏi ở một chiếc điện thoại thông minh.

 

Sau sự xuất hiện không mấy thành công của BlackBerry Z10, BlackBerry Q10 vàBlackBerry Z30; Passport và Classic đang là 2 dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ phía người hâm mộ BlackBerry trong năm mới.


 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác