Bất ngờ xuất hiện hình ảnh trên tay iPhone 6c phiên bản màu hồng

Ngày đăng:
Lượt xem: 695
Bình luận:


Bất ngờ xuất hiện hình ảnh trên tay iPhone 6c phiên bản màu hồng

 

Sau khi ra mắt bộ đôi siêu phẩm iphone6 và iphone 6plus, Apple đã tiếp tục phát triển sức mạnh công nghệ của mình với sự “chào đời” của iphone 6C. Hình ảnh về chiếc iPhone 6C đã chính thức được tiết lộ trên các trang mạng.

 

Theo những thông tin nóng hổi được đăng tải bởi tờ DigiTimes, ‘gã khổng lồ’ xứ Cupertino, Apple dự kiến sẽ ra mắt đến 3 mẫu iPhone trong năm nay với đầy đủ các kích thước. Bên cạnh 2 phiên bản nâng cấp iPhone 6s và 6s Plus, ‘ông lớn’ xứ Cupertino dự kiến sẽ ra mắt thêm cả chiếc iPhone 6C "vỏ nhựa" sở hữu kích thước thon gọn 4-inch. Nhưng trong lần trở lại này, iPhone 6C sẽ có những thay đổi rất đáng hoan nghênh như phím home Touch ID, chip NFC cho khả năng thanh toán điện tử Apple Pay tương tự các mẫu iPhone thế hệ mới hiện nay, cùng tấm kính cường lực Gorilla Glass.

 

Cận cảnh vỏ mặt sau của chiếc iPhone 6C phiên bản màu hồng (Ảnh: Supplier Future)

 

Theo một số thông tin rò rỉ,iPhone 6c sẽ được trang bị vi xử lý A8 (tương tự iPhone 6), 2 mẫu máy cao cấp hơn là iPhone 6s và 6s Plus sẽ được cung cấp chipset A9 thế hệ mới nhất của Apple, iPhone 6c dự kiến sẽ được sản xuất bởi Wistron. Chất liệu để hình thành nên  sản phẩm này vẫn đang còn là một con số bí ẩn, song những rò rỉ gần đây lại cho thấy, Apple đang trong quá trình thử nghiệm màu sắc mới dành cho các mẫu iPhone thế hệ kế tiếp (có thể sẽ dành cho iPhone 6C, tương tự như chiếc iPhone 5C được bị Apple khai tử hồi năm ngoái). Khi so sánh với iPhone 5c, 6c thể hiện rõ sự khác biệt với cặp đèn flashLED được làm thon và dài, thay vì tròn xoay như iPhone 5c. Kế đến, cạnh dưới chiếc iPhone 6c chứa đến 14 lỗ tròn, bên trái 8 lỗ và phải là 6 lỗ, rất có thể một bên sẽ sử dụng làm microphone, bên còn lại là hệ thống loa. Còn với iPhone 5c, chúng ta chỉ bắt gặp 4 lỗ tròn ở cạnh trái với nhiệm vụ phát âm thanh, lỗ đơn còn lại được dùng làm microphone.

Không chỉ khác biệt giữa các kích thước, iPhone thế hệ mới sẽ được tích hợp nhiều công nghệ thông minh hơn, như khả năng nhận biết được thao tác chạm mạnh, chạm nhẹ nhờ “Force Touch”, bổ sung nhiều tính năng tận dụng tối đa kích thước màn hình lớn và camera cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn. Hệ điều hành kèm nhiều cải tiến về hiệu năng, tính ổn định cũng là một trong những nâng cấp đáng giá trong năm nay của Apple.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác