bạn có biết hết về Samsung Galaxy S6 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 869
Bình luận:


Khả năng sạc cấp tốc, thời lượng pin ấn tượng

Thời lượng pin của Samsung Galaxy S6 Edge được cung cấp dung lượng pin 2.600 mAh. Theo như Samsung quảng cáo thì mức dung lượng pin này sẽ đủ cung cấp cho S6 Edge trong 12 giờ lướt web liên tục với WiFi hay 49 giờ liên tục khi dùng để nghe nhạc.

Với công nghệ sạc siêu nhanh thì ta chỉ cần sạc chỉ 10 phút thì Galaxy S6 Edge có thể duy trì việc hoạt động trong khoảng thời gian 4 tiếng đồng hồ liên tục. Điều này giúp cho bạn dễ dàng hơn trong trường hợp hết pin không như dự tính. Khả năng sạc siêu nhanh của S6 Edgecó tốc độ sạc tăng gấp 1.5 lần so với Galaxy S5.

Phần chip sạc không dây được tích hợp sẵn trên S6 Edge cũng giúp mẫu máy này có thể tương thích với các thiết bị sạc không dây theo chuẩn WPC hoặc PMA vốn phổ biến trên thị trường.

Thay đổi nhiều về cấu hình

Những thay đổi lớn về mặt thiết kế, thì Galaxy S6, Galaxy S6 Edge là một trong hai chiếc smartphone đầu tiên được trang bị vi xử lý 64 Bit tiến trình 14nm. Cải tiến mới đem lại hiệu năng tốt hơn cùng khả năng tiết kiệm năng lượng tuyệt vời. Thiết bị này cũng sở hữu RAM DDR4 mới và bộ nhớ với nhiều cải thiện, đặc biệt về mặt tốc độ.

Về mặt cấu hình bộ đôi sản phẩm của Samsung trang bị chip xử lý Exynos 64 bit 8 lõi. Máy sẽ có RAM 3GB LPDDR4, bộ nhớ trong với 3 phiên bản là 32GB, 64GB và 128GB.

Máy sẽ có màn hình 5.1 inch với độ phân giải QHD (2560 x 1440 pixles), sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED. Mật độ điểm ảnh lên đến 577 ppi .

Bảo mật vân tay

Phím Home vật lý trên Samsung Galaxy S6 Edge có tích hợp tính năng bảo mật vân tay. Chỉ một cái chạm nhẹ, điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge sẽ chỉ là của riêng bạn. Bảo mật vân tay cũng có thể giúp bạn bảo mật khi sử dụng thanh toán bằng thẻ tín dụng để bạn thanh toán nhanh chóng và an toàn hơn.

Những cái nhất của Galaxy S6 Edge

·       Chipset: Exynos 7420 Quad-core 1.5 GHz & Quad-core 2.1 GHz 

·       Màn hình: 5.1 inch, 1440 x 2560 pixels

·       Camera: 16.0 MP/ 5.0 MP

 


 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác