Bạn có biết cách đọc file Word bằng iPhone chưa?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1206
Bình luận:

Một số ứng dụng đọc file word bằng điện thoại iPhone!

Word là phần mềm mà bất cứ ai làm việc văn phòng cũng phải dùng tới. Hiện nay, các bạn bạn có thể sử dụng những ứng dụng đọc phần mềm Word qua điện thoại iPhone ở những định dạng .doc và .docx . Vậy làm cách nào để có thể sử dụng ứng dụng đọc Word này? Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau để có thể ứng dụng phần mềm này cho iPhone của bạn nhé!

1. Word cho iPhone

Đọc file word bằng iPhone

Word cho iPhone là một trong những ứng dụng giúp iPhone soạn thảo văn bản. Đây là các phần mềm độc quyền được thiết kế dành riêng cho các thiết bị iPhone. Phần mềm này soạn thảo văn bản khá nhanh, có khả năng hỗ trợ người dùng đọc Word và trích xuất được nhiều định dang khác nhau.

Không nhưng giúp người dùng đọc Word mà còn hỗ trợ thêm một số tính năng như chỉnh sửa, chèn biểu đồ, bảng biểu, thêm – bớt, … Ngoài ra còn có các tính năng như hỗ trợ chia sẻ, lưu trữ và bảo mật trực tuyến rất chặt chẽ. Word cho iPhone là một ứng dụng được chuộng nhất hiện nay về việc hỗ trợ người dùng đọc Word trêniPhone.

2. Kingsoft office

các tính năng của Kingsoft office

Là một trong những công cụ hỗ trợ đọc Word cho iPhone trong các công việc như tạo bảng tính, soạn thảo văn bản, hỗ trợ trình chiếu, … Kingsoft office là ứng dụng đọc word rất tốt ở những định dạng .doc, .docx trên điện thoại iPhone.

3. Office Suite Pro cho iPhone

Đây cũng là một phần mềm ứng dụng cho iPhone, nó có khả năng soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng và đọc được dưới các định dạng .doc, .docx khá tốt. Một điều đặc biệt là ứng dụng này còn giúp người dùng chia sẻ qua các dịch vụ như Box, SkyDrive, Google Drive, DropBox, … hay lưu trữ qua các dịch vụ iCloud.

4. Google drive

Google Drive cho hệ điều hành iOS không những hỗ trợ lưu trữ đám mây mà còn cho phép người sử dụng đọc .doc trên iPhone và đọc .docx trên iPhone trực tuyến. Ngoài ra, các bạn còn có thể thêm, thay thế, hoặc sửa đổi.

Ứng dụng này còn có các tính năng chèn trang, chèn ảnh, bảng tính,…

Hy vọng những ứng dụng đọc word mình vừa liệt kê ở trên có thể giúp bạn đọc word bất cứ lúc nào trên chính chiếc iPhone của bạn. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Cách khắc phục Facetime bị lỗi

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác