Xem nhiều nhất

Apple tung chiêu đổi điện thoại của hãng khác lấy iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 781
Bình luận:


Apple tung chiêu đổi điện thoại của hãng khác lấy iPhone

 

Những bước đi quan trọng của Apple trong việc chiếm lĩnh thị phần về mảng di động đang được hiện thực hóa một cách có hệ thống, và rất có tính thực tế.

 

Với việc cho người dùng đổi điện thoại đã qua sử dụng của các đối thủ để lôi kéo người dùng đến sử dụng của họ theo một cách hoàn toàn mới mẻ.

 

Không chỉ có những mẫu điện thoại Android - một đối thủ chính của iOS, mà người sử dụng các sản phẩm chạy hệ điều hành Windows Phone hay BB10 cũng có thể đem thiết bị của mình đến đổi lấy sản phẩm của Apple.

 

Từ đầu tháng 3, những tin tức về việc Apple sẽ tiến hành chiến dịch đổi điện thoạicủa các hãng khác lấy iPhone đã lan tràn trên khắp các mặt báo. Điều này đã trở thành hiện thực khi Táo khuyết bắt đầu chính thức triển khai kế hoạch độc đáo của mình. Thậm chí, Apple còn tung ra hướng dẫn giúp người dùng các sản phẩmAndroid và Windows Phone có thể chuyển sang điện thoại iPhone một cách cặn kẽ và chi tiết.

 

Theo thông tin được phát đi từ Apple, chiến dịch tái sử dụng và tái chế các sản phẩm của họ sẽ chỉ được triển khai tại 4 thị trường là Anh, Pháp, Mỹ và Italia.

 

Việc đổi điện thoại này cho người dùng rất đơn giản chỉ cần bạn mang thiết bị của mình đến cáccửa hàng Apple Store để đổi lấy thẻ quà tặng và dùng nó cho việc mua sắm điện thoại mới. Tùy vào tình trạng của máy, nơi tiếp nhận sẽ tính toán giá trị của chúng sao cho hợp lý nhất đối với người tiêu dùng.

 

Các mẫu máy có thể đem ra quy đổi bao gồm 8 mẫu điện thoại của Sony, 9 mẫu máy của LG, 22 mẫu máy của Samsung, 7 mẫu máy của HTC, 4 mẫu điện thoại củaBlackBerry và 5 mẫu máy của Nokia hay Microsoft. Trong số này có cả những mẫu điện thoại cao cấp như Xperia Z3, Lumia 1520, Galaxy S5 và One M8.

 

Đây là một bước đi hoàn toàn mới của Apple. Cho thấy được tham vọng của Apple lớn đến cỡ nào. Họ muốn những sản phẩm của các đối thủ biến thành sản phẩm của mình. Nhưng để làm được điều đó thì không dễ dàng chút nào. Sự cạnh tranh quyết liệt giữa các nhà sn3 xuất sẽ có lơi rất nhiều ch người sử dụng sản phẩm.

 


 

Bình luận