3 lý do nên mua iphone 6s/ 6s plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 2149
Bình luận:

iPhone 6s, 6s plus đã chính được bán ra thị trường được nâng cấp thêm một màu hồng "quyến rũ". Những vẫn còn có một số người dùng không biết nên mua iphone 6s, 6s plus không hay mua những Smartphone khác? Và hôm nay napis.org xin cho 3 lý do nên mua iphone 6s, 6s plus. mời các bạn xem qua bài viết dưới đây nhé.

3 lý do nên mua iphone 6s/6s plus

1. Thiết kế sang trọng "Quyến rũ":

Với một thiết kế như phiên bản cũ nhưng lần này Apple đã cho phiên bản màu hồng, khiến cho người dùng cảm thấy thích thú với những màu độc quyền như thế. Không những như thế mà nhiều bạn nữ chuyển tư những Smartphone khác qua iphone 6s 6s plus với phiên bản màu hồng. Giá không quá cao so với phiên bản iphone 6, 6 plus trước. 
>>Bạn có biết: ipad mini 4 giá bao nhiêu?

3 lý do nên mua iphone 6s/ 6s plus

2. Cấu hình mạnh mẽ:

Được các chuyên gia Apple nâng cấp cho mình một con chíp A9, 2 nhân, Dual-Core 1.8 GHz. Ram 2 GB. Màn hình 4.7 inch với phiên bản iphone 6s, còn 5.5 inch với phiên bản iphone 6s plus. Dung lượng pin 2915 mAH. Camera chính 12.0 MP, Quay phim 4k. Camera phu 5.0 MP. Chính chế độ chụp hình ảnh sắt nét như thế kèm theo phiên bản màu hồng, thì chắc chắn sẽ là một chiếc điện thoại đáng mua.

3 lý do nên mua iphone 6s 6s plus

3. Hàng ngàn ứng dụng miễn phí trong Appstore:

Ngoài việc nâng cấp lên cấu hình mạnh mẽ và với thiết kế sang trọng. iPhone 6s, 6s plus là một trong những điện thoại có kho ứng dụng khổng lồ. Tha hồ tải những game hot nhất hiệ nay, tha hồ tải nhiều game ứng dụng cần thiết khách nhau mà không tốn phí.

>>Bạn có biết: ipad pro khi nào ra mắt

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác